Ai là người thích mua vàng lúc này?

Trong mỗi mô hình giá các vấn đề của quy định về quản trị rủi ro rất quan trọng . Nó góp phần hỗ trợ cho việc giữ tài khoản lên một mức an toàn hơn. Nhà đầu tư an tâm hơn.
Ai là người dám mua vàng lúc này.?
1. Các tổ chức tiếp tục múc vào trong khi đó các thương nhân nhỏ lẻ mong muốn bán ra … Hoặc những thương nhân mua được vùng giá thấp và mong muốn chốt lời
2. Các tổ chức muốn đa dạng hóa danh mục an toàn với việc coi vàng là nơi trú ẩn an toàn từ đó giảm tải các danh mục có tính chất biến động nhiều hơn ví dụ như cổ phiếu hay các danh mục được cho là rủi ro chắc chắn lúc này đó là bđs hay các mô hình đầu tư sinh lời mang tính truyền thống… Vàng được chọn như vấn đề nghỉ ngơi do đó tỷ lệ bán ra nhỏ hơn và nhỏ hơn rất nhiều tỉ lệ mua vào
3. Theo CME “Fed Watch”: Xác suất Fed duy trì lãi suất trong khoảng 0% -0,25% trong tháng 7 là 100% và xác suất tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản lên khoảng 0,25% -0,50% là 0%; Xác suất của khoảng -0,25% là 100% và xác suất tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản là 0%. từ đó đánh giá mức độ tin tức từ usd tiếp tục hỗ trợ củng cố cho vàng vùng buy và tăng giá mạnh mẽ .
4. Hiện nhu cầu về vàng rất cao,chỉ cần giảm một chút là cơ hội mua vào xuất hiện. Như vậy, Rõ ràng là thị trường đang có mức sàn và nhà đầu tư tiếp tục mua vào mỗi lần giá giảm, số liệu chỉ ra kim loại quý đang được mua vào quá đà. Giờ ai cũng muốn sở hữu vàng, chỉ cần giá đi xuống là rất nhiều người nhảy vào thị trường.
5. Trong khảo sát của Kitco với các nhà phân tích, lãnh đạo ngân hàng và nhà đầu tư, 70% dự báo giá vàng tuần tới tiếp tục tăng. Chỉ 18% cho rằng giá đi xuống và 12% quyết định đứng ngoài quan sát hoặc nhận định giá sẽ đi ngang. 70% đoán lên và team này gần như đúng chứ không sai mấy khi.
6. Hiện nhu cầu về vàng rất cao,chỉ cần giảm một chút là cơ hội mua vào xuất hiện. Như vậy, Rõ ràng là thị trường đang có mức sàn và nhà đầu tư tiếp tục mua vào mỗi lần giá giảm, số liệu chỉ ra kim loại quý đang được mua vào quá đà. Giờ ai cũng muốn sở hữu vàng, chỉ cần giá đi xuống là rất nhiều người nhảy vào thị trường. Việc các con sóng cho thấy rằng tỷ lệ giảm chỉ là điều chỉnh
Do đó điều kỳ vọng gì vào vàng tuần này chính là mốc chinh phục các mốc cao hơn nữa … Đón chờ xem ?
Chi tiết

Dự báo giá vàng tuần tới 06/07-11/07
☘️
Tình hình thế giới hiện có nhiều biến động, từ Covid-19 đến mâu thuẫn giữa các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Kể cả thông tin thị trường lao động Mỹ tạo thêm kỷ lục 4,8 triệu việc làm trong tháng 6 cũng không khiến vàng mất giá lâu.
☘️
Hiện nhu cầu về vàng rất cao,chỉ cần giảm một chút là cơ hội mua vào xuất hiện. Như vậy, Rõ ràng là thị trường đang có mức sàn và nhà đầu tư tiếp tục mua vào mỗi lần giá giảm, số liệu chỉ ra kim loại quý đang được mua vào quá đà. Giờ ai cũng muốn sở hữu vàng, chỉ cần giá đi xuống là rất nhiều người nhảy vào thị trường.
☘️
Tuy nhiên, Một số nhà phân tích cũng cảnh báo nhà đầu tư không nên chạy theo thị trường ở mức hiện tại., thị trường hiện khá mù mờ và biến động, Nên thận trọng hơn vì Thị trường bắt đầu nửa cuối năm khá sôi nổi, nhưng diễn biến giá đang ngoài tầm kiểm soát. Thế giới đang có quá nhiều biến động
Nếu xét ngắn hạn, Triển vọng của vàng hiện không thể tốt hơn. Một số người sẽ bán ra kiếm lời trong ngắn hạn, nhưng xu hướng tăng không bị ảnh hưởng

☘️Chúng ta cũng có thể thấy, Trong tháng 4 và tháng 5, lượng nhập khẩu vàng của Ấn Độ giảm gần 100%, Ngân hàng Trung ương Nga cũng ngừng mua vàng sau khi giá dầu giảm mạnh do bất đồng giữa OPEC+ và các nước đồng minh. Trong khi đó, nhu cầu đồng xu vàng tính từ đầu năm đến nay tăng 30%. Tổng vàng giao dịch trong các quỹ ETF tăng 20% so với cùng kỳ năm.
☘️
Ngoài ra, Tâm lý chuộng rủi ro của nhà đầu tư được cải thiện khi các nền kinh tế lớn nới lỏng việc giãn cách xã hội có thể khiến giá vàng điều chỉnh trong ngắn hạn. Tuy nhiên, Goldman Sachs lý giải: “Như chúng ta đã lập luận trong quá khứ, nhu cầu đầu tư vàng có xu hướng gia tăng trong giai đoạn đầu của phục hồi kinh tế, do những lo ngại tiếp tục gây tranh cãi và lãi suất thực tế thấp hơn”.
☘️
Trong khảo sát của Kitco với các nhà phân tích, lãnh đạo ngân hàng và nhà đầu tư, 70% dự báo giá vàng tuần tới tiếp tục tăng. Chỉ 18% cho rằng giá đi xuống và 12% quyết định đứng ngoài quan sát hoặc nhận định giá sẽ đi ngang.

 

 

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *