Một quy trình copy trade và hiệu suất an toàn

www.nguyenquanghoc.vn/copytrade

Đăng ký www.copytrade.com.vn

Mô hình JFX quỹ và Copy trade thực hiện và hoạt động đã được trên 4 năm…

Dựa trên những thực tế mà chúng tôi luôn phải xử lý các tài khoản

Các trường hợp

 1. Tài khoản lớn hoa tiêu cho các tài khoản nhỏ theo —> các tài khoản nhỏ đánh nhỏ
 2. Tài khoản nhỏ cho các tài khoản lớn theo — > Nhân volume
 3. Các tài khoản ngang bằng nhau
 4. Các tài khoản siêu nhỏ cho các tài khoản siêu lớn….

Có thực đúng như vậy

 

Sao chép tín hiệu giao dịch

Cách thức thực hiện sao chép tín hiệu tùy thuộc vào nền tảng sao chép mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên về cơ bản nguyên tắc là không thay đổi. Nhà đầu sao chép tín hiệu từ nhà giao dịch theo tỷ lệ phần trăm vốn trong tài khoản. Nhiều nền tảng sao chép chỉ cho phép nhà giao dịch lỗ tối đa 20% tài khoản của nhà đầu tư, việc này giúp các nhà đầu tư tránh được mức rủi ro quá lớn. Trong những trường hợp như thế, tốt hơn hết bạn không nên đầu tư quá nhiều khi chưa hiểu rõ về nhà giao dịch bạn đang sao chép tín hiệu.

Tiêu chí đánh giá

Để bắt đầu sao chép tín hiệu từ nhà giao dịch khác.. Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin mà nhà giao dịch cung cấp bao gồm: Chiến lược giao dịch, tỷ lệ thành công, chiến lược quản trị rủi ro…

Cách chọn nền tảng sao chép tín hiệu giao dịch

Có rất nhiều trang web cung cấp nền tảng sao chép tín hiệu giao dịch. Tuy nhiên để ra một trong vô số là rất khó khăn. Nguyên tắc vàng đầu tiên là hãy chọn nền tảng có nhiều người dùng hơn và thành lập sớm hơn. Càng nhiều người dùng nền tảng sao chép cho thấy mức độ phổ biến của nền tảng này càng cao. Điều này cũng chỉ ra rằng với cơ sở người dùng nhiều hơn thì bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn để tìm ra một nhà cung cấp tín hiệu uy tín.

Sao chép tín hiệu giao dịch – Cách hoạt động

Hầu hết các nền tảng sao chép đều hiển thị lịch sử hoạt động của người cung cấp tín hiệu giao dịch. Tất cả số liệu thống kê của các nhà giao dịch ngoại hối trừ số tiền đầu tư đều được hiển thị trên màn hình. Một số nền tảng giao dịch cũng cung cấp 2 tùy chọn: theo dõi hoặc sao chép. Nếu bạn chọn theo dõi bạn sẽ nhận được cập nhật từng giao dịch mà nhà giao dịch thực hiện, nó hoạt động giống như twitter.

Mặt khác nếu bạn chọn sao chép, các giao dịch sẽ được sao chép tự động, bạn không cần mở máy tính trong lúc sao chép. Khi bạn chọn sao chép từ nhà giao dịch khác trước hết bạn cần chọn số tiền mà bạn ủy thác cho nhà giao dịch đó. Nếu bạn phân bổ 1000 đô la, điều đó có nghĩa là nhà giao dịch có thể tùy ý giao dịch 1000 đô ấy theo ý họ. Nếu nhà giao dịch thực hiện vị thế giao dịch với 10% vốn của họ thì việc tương tự cũng xảy ra trên khoản tiền ủy thác của bạn. Các giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức trên cả tài khoản sao chép lẫn tài khoản cho tín hiệu, tương tự các giao dịch thắng thua cũng được ghi lại trên tài khoản. Bạn có thể phổ số tiền cụ thể cho từng nhà giao dịch dựa trên hiệu suất giao dịch của họ.

Khi bạn chọn sao chép các tín hiệu giao dịch, thì nền tảng sao chép sẽ hỏi bạn có sao chép các tín hiệu giao dịch hiện tại hay không. Một sự thận trọng phải được áp dụng ở đây. Tốt nhất bạn nên xem xét lịch sử của nhà cung cấp tín hiệu một cách kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Nếu nhà cung cấp có một số tín hiệu mở đang thực hiện, thì việc bạn lựa chọn sai điểm vào khi sao chép lúc lệnh đang chạy gây ra việc vào lệnh trễ. Giải pháp ở đây là bạn có thể bỏ vài lệnh cũ nếu đó là những lệnh sẽ kết thúc trong ngắn hạn và bạn hoàn toàn có thể chọn việc chỉ sao chép những lệnh giao dịch mới.

Thực tế của việc sao chép tín hiệu

Đối với cẩu hỏi các nhà đầu tư thường chọn nhà cung cấp cấp tín hiệu như thế nào? Thì theo một thống kê thì đa số các nhà đầu tư thường chọn nhà cung cấp tín hiệu dựa trên sở thích và bản năng cá nhân, chứ không thực sự dựa vào các con số đo lường hiệu suất giao dịch.

Cách chọn nhà cung cấp tín hiệu

Hầu hết các trang web cung cấp nền tảng đều có hàng triệu nhà giao dịch và việc chọn ra một nhà giao dịch để sao chép tín hiệu là việc rất khó. Dưới đây là một vài lưu ý để chọn được một nhà giao dịch thành công:

 • Nhà giao dịch có lịch sử ít nhất 12 tháng
 • Nhà giao dịch phải chủ động thực hiện ít nhất một giao dịch mỗi tuần trong vòng 12 tháng
 • Không có quá 2 lần rút tiền hơn 25% trong kỳ
 • Nhà giao dịch phải có lợi nhuận thực tế ít nhất 25%
 • Người giao dịch phải có ít nhất 95% các lệnh giao dịch thủ công
 • Mức drawdown tối đa không nên quá 20%.

 

Copy Trading là gì và nó hoạt động như thế nào?

Với Copy Trading, các nhà đầu tư có thể lựa chọn sao chép mọi hoạt động giao dịch từ các nhà giao dịch khác bằng cách sao chép hiệu suất của nhà giao dịch đó trên tài khoản cá nhân của mình.

Trong trường hợp này, các nhà đầu tư chỉ cần mở một tài khoản giao dịch cá nhân, và sau đó, thông qua nền tảng Copy Trading, các nhà giao dịch có thể kết nối tài khoản của mình với một nhà giao dịch được chỉ định.

Trong thực tế, sử dụng công cụ Copy Trading không có nghĩa là giao tiền cho bên thứ ba (người mà họ copy) mà số tiền đó luôn thuộc sở hữu của chính họ.

Một cách hiểu đơn giản đó là với Copy Trading, các nhà đầu tư sẽ không cần nhiều tốn thời gian, công sức để học hỏi các chiến lược giao dịch từ các trader lão luyện, bằng cách sử dụng hệ thống tự động sao chép được cung cấp bởi nền tảng, các nhà đầu tư sẽ ủy quyền cho một nhà giao dịch khác mà họ tin tưởng quản lý tài khoản của mình (có thể là nhiều người). Những giao dịch trên tài khoản copy sẽ sao chép các hoạt động giao dịch (vào lệnh, đóng lệnh, stop loss, take profit,…) của tài khoản gốc theo một tỷ lệ nhất định, vì vậy, nếu tài khoản gốc lỗ hay lãi thì tài khoản copy cũng lỗ hoặc lãi tương đương như tài khoản mà nó copy.

Cơ chế hoạt động của Copy Trading

Copy Trading sẽ kết nối danh mục đầu tư của bạn với danh mục đầu tư của nhà giao dịch mà bạn copy theo một tỷ lệ nhất định. Khi bạn sao chép một nhà giao dịch, tất cả các giao dịch mà tài khoản chủ đã thực hiện sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn. Hơn nữa, tất cả các hành động giao dịch trong tương lai cũng sẽ được tự động sao chép vào tài khoản của bạn. Bạn cũng sẽ được quyết định đầu tư bao nhiêu vào các nhà giao dịch. Trong hầu hết các trường hợp, số tiền dùng để copy trading thường không quá 20% tổng danh mục đầu tư của bạn. Khoản tiền đó sẽ được tính thành phần trăm so với tổng danh mục đầu tư.

Ví dụ, , bạn quyết định sao chép tài khoản của một nhà giao dịch khác với khoản đầu tư là 1000 USD của mình.

Ví dụ tài khoản gốc có số vốn là 10000 USD và tài khoản của bạn có tổng cộng 1000 USD, số tiền của bạn tương đương 10% số tiền của tài khoản gốc. Nếu tài khoản chủ thực hiện một giao dịch và giao dịch đó thành công, họ kiếm được lợi nhuận 5000 USD thì bạn sẽ kiếm được 500 USD lợi nhuận (tương đương 10% lợi nhuận của tài khoản gốc). Nói tóm lại, tồn tại một tỷ lệ phần trăm giữa hai tài khoản: tài khoản gốc và tài khoản copy, chính vì vậy khoản tiền lãi/lỗ cũng sẽ được tính theo tỉ lệ phần trăm đó.

Lưu ý: Một số trang web sử dụng hệ thống Copy Trading tự động quy định một tỷ lệ phần trăm nhất định mà bạn cần đầu tư, vì vậy bạn cần đọc kỹ chính sách của trang web đó trước khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật.

Ưu, nhược điểm của Copy Trading

 

Ưu điểm

Giao dịch nói chung luôn chứa nhiều rủ ro và khó khăn, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. Việc phân tích biểu đồ và mô hình trước khi vào lệnh luôn khiến các giao dịch đau đầu. Nhưng, với công cụ Copy Trading bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi sợ hãi đó. Copy Trading cho phép các trader thực hiện giao dịch mà không cần có chiến lược hay kiến thức về giao dịch. Bằng cách này, bạn có thể thấy những người giao dịch nhiều kinh nghiệm và thành công thực hiện như thế nào.

Thông thường, để có thể thành công trong thị trường giao dịch đòi hỏi các trader rất nhiều yếu tố như: có kiến thức về sản phẩm tài chính và thị trường mình muốn giao dịch, biết cách quản trị vốn, quản trị rủi ro, quản lý cảm xúc, quản lý lệnh, theo dõi thị trường, phân tích biểu đồ,…Thậm chí, những kĩ năng này không phải cứ học là có được, mà họ cần phải có trải nghiệm thực tế để từ đó rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm, không ngừng trau dồi kiến thức về giao dịch, học hỏi từ thất bại từ chính mình và những trader khác và đồng thời vận dụng, sáng tạo cho mình kiểu chiến lược giao dịch phù hợp nhất để tối thiểu hóa rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Với Copy Trading, bạn sẽ không cần phải làm gì cả, công việc duy nhất của bạn chỉ là lựa chọn cho mình một số trader giỏi, ổn định, phù hợp với phong cách giao dịch của mình, biết cách quản trị rủi ro. Sau khi thực hiện sao chép tài khoản của những người đó, bạn có thể tự do làm những công việc khác và lợi nhuận cứ thế tăng theo một tỷ lệ với tài khoản gốc mà bạn sao chép.

Ngoài ra, một trader nhiều kinh nghiệm phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để thử nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau, tổng hợp lại, theo dõi tính hiệu quả của phương pháp đó và tạo ra một kiểu giao dịch phù hợp với bản thân. Với Copy Traiding, bạn có thể sao chép nhiều nhà giao dịch cùng một lúc, so sánh lợi nhuận thu về giữa các bên và thời gian thử nghiệm rất ngắn. Từ đó, bạn sẽ có một danh mục đầu tư tốt, đem lại lợi nhuận ổn định mặc dù bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhược điểm

Nếu ai nói với bạn rằng Copy Trading không chứa rủi ro, thì đó là lời nói dối. Trên thực tế, copy trading là một hình thức đầu tư, và bất cứ hình thức đầu tư nào cũng đều chứa mức độ rủi ro nhất định.

Dưới đây là một số rủi ro mà có thể bạn sẽ gặp phải khi sử dụng Copy Trading:

Không nắm được cách thức hoạt động của nền tảng

Trong rất nhiều trường hợp, thay vì dành chút thời gian tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng, một số nhà đầu tư bắt đầu sao chép tài khoản từ các nhà đầu tư khác một cách vội vàng.

Chính vì sự vội vàng đó mà không chú ý đến các thiết lập nền tảng cùng với sự thiếu kinh nghiệm trong giao dịch, một số người nghĩ rằng họ đang sao chép các giao dịch với khối lượng 10 lot ở tài khoản micro, nhưng thực tế họ lại đang thực hiện copy với 10 lot ở tài khoản strandard.

Không biết cách phân bổ vốn đối với tài khoản gốc

Bạn cần biết cách phân bổ vốn cho các tài sản khác nhau của mình để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên dễ có thể là bạn đã trao quá nhiều vốn cho các tài khoản chứa nhiều rủi ro, và số tiền ít hơn cho những người có nhiều kinh nghiệm và ổn định.

Copy Trading là một công cụ vô cùng hữu ích cho một nhà giao dịch mới. Nó cho phép bạn trải nghiệm những thành công và thất bại của người khác và học hỏi trực tiếp từ những sai lầm của họ. Đây là một cách hay để kiếm tiền trên thị trường mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức nhưng nó không phải là không có rủi ro. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nền tảng dựa trên mức độ kiểm soát mà bạn muốn đối với các hoạt động. Bạn cũng nên cẩn thận, theo dõi kỹ lưỡng trước khi quyết định copy nhà giao dịch nào đó vì bạn đang giao phó một phần danh mục đầu tư của mình cho một người hoàn toàn xa lạ.

 

 

 

Để kiếm tiền cùng David các hệ thống cá nhân giao dịch … Không lùa gà. Không lừa đảo. Không chém gió. Không dễ dàng . không lãi siêu cao Không sàn lởm… LÀM THẬT ĂN THẬT – LÃI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ LỢI NHUẬN ĐƯỢC CHIA CỦA CHÚNG TÔI
 1. Giải pháp copy http://copytrade.com.vn   cho tài khoản nhỏ
 2. Giải pháp quỹ ủy thác http://jfx.com.vn   các tài khoản lớn nên vào quỹ jfx cùng david  http://jfx.asia
Chúng tôi tặng Free khóa học tradecoin
Khóa học Forex Free http://videoforex.net
Khóa học BO Free
Tặng cách đánh vàng chuẩn 15 năm hiệu quả
chuẩn Free đẳng cấp
Chúng tôi cũng setup hệ thống đại lý BO – FX đăng ký để được liên lạc
CÁc khóa đào tạo IB kiếm tìm khách hàng mà không phải telesale
Tặng các bộ sách free
đăng ký dowload http://sachdautu.vn
Sách có phí http://sachforex.net
Bộ tài liệu Forex Free http://tailieuforex.net

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *