Đầu tư vào bản thân là gì?

Đầu tư vào bản thân, là khoản tiền mà người giàu không bao giờ tiết kiệm. Chỉ cần có điều kiện, họ nhất định sẽ tham gia học các khóa đào tạo. Dù lúc đầu có phát triển theo hướng mù quáng, họ nhất định cũng sẽ rút ra kinh nghiệm đúng cho chính mình trong nhiều lần học hỏi sắp tới.

Trên quan điểm một cá nhân cần sự thông sáng / trí huệ / và hiểu biết để sáng suốt nhìn ra thấu sự vật hiện tượng để có giải pháp trong cuộc sống hay trong đầu tư

Theo quan điểm

chứng khoán mua mua mua khi lên và lời ai ai cũng làm được dễ mà —> nhưng khó nhất là lúc lỗ và kỳ xuống giá ai sẽ có cách giải quyết như thế nào / người thì bình quân giá / người thì bỏ đó / người thì stop cuộc chơi và cắt lỗ ,…

trong quan điểm đánh GOLD cũng vậy —> mua vàng mua vàng … Nếu thuận không sao nếu đột ngột quay đầu chúng ta xử lý ra sao

Trong quan điểm Lan đột biến thị trường sập vì sao những người sau là người chết những người đầu tiên đã kiếm rất nhiều … Thị trường luôn là như vậy khó đoán khó lường nhưng theo cuộc chơi của đám đông / người phát hiện ra sớm thướng kiếm nhiều và thoát hàng sớm

Do đó thứ ta cần là sự thông sáng / do đó đầu tư vào bản thân chưa bao giờ là thừa …

Vậy đầu tư cho bản thân chính là sự nhận thức tiên tiến và đi trước

Với tư duy tiên tiến, họ dám đi trước thời đại, tìm ra những điểm sáng trong việc mở rộng thu nhập, đầu tư thành công. Những người thế này sẽ có chung một đặc điểm: Không bao giờ hài lòng về hiện trạng, họ sẽ không ngừng nỗ lực tìm ra cái mới, phát triển theo hướng tích cực và sáng tạo từng ngày.

Ngược lại, người giàu có một niềm tin bền vững trong tâm trí, rằng nỗ lực không nhất định thành công, nhưng nếu không kiên trì nỗ lực, cả đời chắc chắn không thể thành công.

Trong đầu họ lúc nào cũng nghĩ đến việc làm thế nào để kiếm được nhiều tiền nhất, làm thế nào để mở rộng quy mô kiếm tiền cho mình và làm thế nào để đoàn đội kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Đầu tư vào bản thân, là khoản tiền mà người giàu không bao giờ tiết kiệm. Chỉ cần có điều kiện, họ nhất định sẽ tham gia học các khóa đào tạo. Dù lúc đầu có phát triển theo hướng mù quáng, họ nhất định cũng sẽ rút ra kinh nghiệm đúng cho chính mình trong nhiều lần học hỏi sắp tới.

Khái niệm thời gian của họ cũng rất vững mạnh. Họ không quan tâm phải tiêu tốn bao nhiêu thời gian để đầu tư cho bản thân, họ chỉ quan tâm làm sao rút ngắn khoảng cách thời gian đầu tư vào thị trường.

Một số người nghèo cũng chịu được khó khăn như họ, nhưng hướng đi không đúng, có nỗ lực tiếp cũng vô ích. Do đó, nỗ lực cũng cần tìm được phương hướng chính xác.

 

Liên hệ team #ông già đầu tư

hệ thống www.dautugi.vn và các nhóm www.nhom.com.vn

Các kiến thức quản trị và tư vấn đầu tư

 1. www.dautugi.vn
 2. www.kienthucdautu.vn
 3. www.kienthuctaichinh.vn
 4. www.nguyenquanghoc.vn
 5. www.davidhoc.com
 6. www.forex.vn
 7. www.tradecoin.vn
 8. www.khoahocdautu.com
 9. www.baihocdautu.net
 10. www.onggia.info
 11. www.nguyenquanghoc.com

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *