Du lịch và kiếm tiền niềm đam mê bất tận của Trader...

David và trải nghiệm 

Tự do tài chính 

Du lịch kiếm tiền

Đi làm kiếm vốn 

Tìm công việc đầu tư ----- > Nhân tiền -----------> Và đầu tư tiếp tục thành công...

Vậy làm như thế nào để đạt được quy trình ấy ???

Tư duy X trong thương mại hay trading – hay trong đầu tư

Tư duy X trong thương mại hay trading – hay trong đầu tư Mật ngữ kể từ Tweet

More

BỘ XANH CỐM – BẠN SẼ BẤT BẠI

Tập 101 – BẠN SẼ BẤT BẠI – BỘ TAROT MÀU XANH CỐM – HÀNH TRÌNH BẠN BẤT

More

Tham gia đầu tư và sử dụng JFX copy trade ngay từ bây giờ ...

Đầu tư từ số vốn nhỏ nhất ...


1. Trước 30 tuổi, bạn muốn đầu tư nhưng liệu bạn có đủ vốn hay chưa?

Gần đây, trên Facebook, tôi đọc được một mẩu tin thế này: "Tôi năm nay 23 tuổi, tiền tiết kiệm được 50 triệu đồng trong tài khoản, còn bạn?"

Mẩu tin này thu hút rất nhiều bạn bè cộng đồng mạng comment, nhưng đa số đều trả lời là đang nợ, chưa có tiền hoặc sống nhờ bố mẹ.

Thường khi mới ra trường, khi trước 30 tuổi, chúng ta dù có chi tiêu hợp lý thì đủ thứ tiền: nhà trọ, ăn uống, vật dụng sống... cũng sẽ ảnh hưởng và số tiền tiết kiệm của chúng ta còn lại rất ít.

Có nhiều người liều mình mượn ngân hàng một khoản lớn để đầu tư, mang tâm lí "được ăn cả, ngã về không." Nhưng bạn nghĩ thử xem, làm vậy chẳng khác nào dấn thân vào một vụ cá cược.

Nếu bạn muốn mượn tiền đầu tư, tôi không phản đối, nhưng ít nhất trong tài khoản bạn phải có sẵn trước một số tiền tiết kiệm đã.

Đầu tư vào bản thân và hệ thống đầu tư của mình


Trước 30 tuổi, đầu tư cho bản thân từ tri thức đến ngoại hình

Ai cũng nói, thời đại này là thời đại xem trọng ngoại hình. Người ta nhìn bạn "thuận mắt", mới xét đến tính cách, con người của bạn.

Và ngược lại, trong một xã hội công nghệ phát triển, có nhiều giới trẻ tài giỏi như vậy cạnh tranh, nếu cứ mãi thụ động đứng một chỗ không chịu học hỏi thêm, bạn rất dễ bị đào thải trong xã hội này.

Có nhiều bạn trẻ hiện nay, vào làm được vài tháng, sau đó lại cảm thấy chán ngán cuộc sống công sở ngày 8 tiếng nhàm chán. Nhìn thấy những doanh nhân trẻ lập nghiệp thành công trên báo, họ cũng muốn thử sức. Quan điểm của họ là: "Tuổi trẻ tôi có thể làm được".

Những gì ta học được là một bầu trời giầu có tróng tương lai


Hầu hết những người trẻ tuổi, trước 30 tuổi, không có nhiều tiền trong tay, mà có nhiều thời gian và sức lực. Do đó, nên tận dụng thời gian và tuổi trẻ của mình để đầu tư cho bản thân trước, có như vậy sau này bạn mới thu được lợi nhuận dài hạn cao hơn.

Trước 30 tuổi, đừng bận tâm khi bạn bè cùng lớp, đồng nghiệp cùng nơi làm việc có nhà, có xe, có nhiều tiền tiết kiệm hơn bạn. Điều bạn cần làm chính là làm tốt chính mình, đầu tư cho chính mình, trang bị kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Để 5 năm sau, 10 năm sau, bạn có thể dùng chúng làm tiền vốn chạy tiếp cuộc đua tuổi trung niên.

Alo/zalo 0987732228

Email : hoc123@gmail.com

www.nguyenquanghoc.vn