Vì sao bạn phải giầu

👍TẠI SAO NHẤT ĐỊNH PHẢI KIẾM TIỀN:
– Là khi bố mẹ bạn nhập viện ở tuổi 70, thay vì nói với bác sĩ có phương án nào chữa trị đỡ tốn kém hơn không, bạn có thể cầm tay nhờ vả họ kê cho bố mẹ bạn đơn thuốc tốt nhất.

– Là khi vợ bạn đi siêu thị căn đo đong đếm nên lấy chiếc áo này, hay là bỏ qua mà đến quầy thịt bò chọn miếng tươi ngon nhất cho hai bố con. Bạn có thể nói với cô ấy rằng, hãy mua bất cứ gì em thích.

– Là khi con bạn nói với bạn rằng, bố ơi hôm nay con chia tay bạn thân nhất, vì bố mẹ bạn ấy đã cho bạn ấy chuyển đến trường mới, nghe nói ở đó có hồ bơi và giường ngủ riêng nữa ạ. Khi đó, bạn có thể suy nghĩ đến việc chuyển con đến nơi học tập tốt hơn.

– Hôm nay là một ngày đẹp trời, nhưng bạn lại thất tình. Thay vì ngồi bó mình vào trong một góc và gặm nhắm nỗi buồn, bạn có thể xách vali lên tới nước Pháp xinh đẹp.

– Cô gái 2 năm trước bạn không thể cưới làm vợ vì cha mẹ cô ấy sợ con gái mình khổ. Thì bây giờ, khi nắm tay người con gái đang bên cạnh, bạn có thể an tâm rằng chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc trong căn hộ mới mua này.

– Rằng khi đứa bạn thân nhất của bạn đang gặp nạn, bạn sẽ nhớ tới lúc bạn không có gì trong tay, cậu ấy vẫn sẵn sàng đưa bạn 20 triệu để mở tiệm. Hôm nay đây, nhất định sẽ đối đãi với cậu ấy như một quân tử sau khi số tiền sinh lời đã gấp 20 lần.

– Có một người không may mắn trong cuộc đời cần được chia sẻ, bạn có cơ hội để giúp họ một tay. Ngày trước, thật sự nhiều khi nhắm mắt cho qua, vì bạn nghĩ tôi cũng đang đang chật vật với cuộc sống của chính mình…

Và còn nhiều điều bạn phải làm, không chỉ cho mình mà còn là cho người khác. Mà chỉ khi có tiền bạn mới gánh vác nổi. Nếu cứ mãi nghèo, bạn chỉ có thể nhớ cảm giác mình đã đánh mất nhiều thứ ra sao.
Thế giới này có muôn vàn điều tốt đẹp và chúng ta muốn hưởng thụ cũng cần phải có nó. Tiền có thể cho bạn cảm giác an toàn, để bạn có quyền nói không, để bạn có quyền kiểm soát vận mệnh của mình, thậm chí là thay đổi số phận của mình.

🌿Nghèo khó hay giàu có đều là sự lựa chọn

Cố lên

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *