Đầu tư là an toàn Jfx đem tới giải pháp an toàn nguồn vốn và hiệu quả % lợi nhuận. Gói an toàn 1

David đây

Gói số 1 an toàn nâng cấp lợi nhuận noloss từ 2.5% tới 8%

Chúng tôi gửi tới lời chào trân trọng tới quý nhà đầu tư và đưa ra các thông tin JFX và các hiệu suất trong đầu tư….
Trong tuần các tỷ lệ tài khoản có mức lãi suất thấp. Có một đợt bộ phận quản trị rủi ro phải thanh lý lệnh ở mức trạng thái 5%. Tức là hiệu quả của việc đầu tư thua lỗ dẫn tới việc stop loss… Bộ phận quản lý tài khoản và đưa ra các mốc cảnh bảo của Eur và CHF được an toàn. Thống kê của JFx với hàng ngàn tài khoản nếu không kiểm soát rủi ro sẽ dẫn tới việc thua lỗ. Và có thể thâm vào vốn. Với việc kiểm soát rủi ro thì việc stop loss là cần thiết trong việc gồng lệnh giao dịch … Và dừng lại. Như vậy so với các tuần trước tỉ lệ của tuần này không cao nhưng nó cũng là minh chứng cho việc kiểm soat rủi ro tài khoản … Cũng nhận thấy trong tuần bão giá của gold và bão giá của các cặp có sự điều chỉnh nhẹ khiến cho việc xuôi hướng trong giao dịch có lợi hơn nhiều. Từ đó có các mốc vào lệnh an toàn.


Như vậy để an toàn quý khách hàng thường nhận thấy mốc 10% trên tháng là hài lòng tuy nhiên trong trường hợp thuận giá việc đạt tỷ lệ trong giao dịch có thể lên đến 60% hoặc 80% tháng. Vẫn là bài toàn lãi suất mà quên đi các bài toán rủi ro gặp phải. Hãy làm có lãi trước để có lãi và kiểm soát rủi ro. Tức là stop loss trong lợi nhuận sẽ giúp chúng ta kiểm soát tâm lý tốt hơn.
Vấn đề là đi qua các cơn bão và rủi ro vẫn thường trực và rình rập. Các cặp tỷ giá vẫn cho ta sức hấp dẫn ẩn chứa các rủi ro.
Các tài khoản 600usd thường mong gấp 2 gấp 3 để có được 2000 usd để tham gia tiếp và nhanh chóng thu về gốc.
Các tài khoản 1000 usd mong muốn lên 5000 usd trong tháng đầu
Các tài khoản 10 000 usd chỉ mong kiếm 20% tháng tức tháng nào cũng 2000 sẽ đạt ước mơ…
Còn các tài khoản 100 000usd họ mong muốn ổn định ở 1 tháng 10% tức 10 000usd cho các yếu tố an toàn.
Đó là diễn biến tâm lý mà bộ phận quản trị rủi ro của jfx luôn luôn phải xử lý các tài khoản sai để đúng … Và đúng để đúng tiếp … Đó là những yếu tố tiên quyết để dài lâu…

Trở lại với các câu hỏi lợi nhuận. Trong tổng số tài khoản mong muốn lợi nhuận hầu hết chúng ta tin tưởng vào yếu tố master trade. Nhằm thực hiện lợi nhuận của master và copier đi theo … Điều chúng ta chấp nhận ở đây rằng muốn lợi nhuận phải được an toàn là tiên quyết. Khi thị trường thuận lợi điểm vào sẽ thành công. Khi thị trường không thuận lợi chúng ta sẽ quản trị nó thông qua các tín hiệu đảo chiều và hồi phục ở các vùng giá tốt hơn.
Lợi nhuận tuần 1 cao lên tới 30%
Lợi nhuận tuần 2 cao lên tới 18%
Lợi nhuận tuần 3 không có
Lợi nhuận tuần 4 âm 5%
Nhìn chung tổng thể của chương trình giao dịch master vẫn giữ được các mốc của kiểm soát rủi ro. Đi theo các hướng tốt nhất của thị trường. Và hành xử kiểm soát khi sai …. Đó là điều tiên quyết để vận hành 1 quỹ an toàn .
Một số câu hỏi như tôi mới vào tại sao lỗ 7%. Hãy kiên nhẫn. Một số khách hàng theo copy được 3 tháng đã lợi nhuận trên 90%… Mong muốn tiếp tục lợi tiếp 90% tiếp theo và đẩy mạnh năng suất. Tất nhiên phải kiểm soát rủi ro và thị trường thuận lợi… Điều mà các trader mong muốn và tín hiệu được đà. Các câu hỏi của nhà đầu tư thường hỏi tới việc chưa lợi nhuận. Và chưa gồng lời hay stoploss … Được hiểu rằng JFX kiểm soát rủi ro và mong muốn chiến thắng…
Các chiến lược của chúng tôi như sau.
Jfx kiểm soát các trạng thái của bộ 6 đến 10 tín hiệu copytrade
Các team azura/hntrade/hcmtrade/londontrade/japantrade/pipcompare… Kiểm soát tốt các trạng thái gồng
1. Tỷ lệ gồng lỗ và stop
2. Tỷ lệ gồng lời có kiểm soát và vào tiếp để đạt vị thế tốt hơn.
3. Các trạng thái hedging và stop. Điều này hiếm xảy ra và không mạo hiểm rủi ro 2 chiều. Chỉ hedging ở gói số 1.
4. Đủ bình tĩnh để không mất kiểm soát tâm lý như vào quá volume hoặc dầy lệnh hoặc buy sell loạn xạ
5. Tâm lý ổn định trong tầm vốn
6. Các trường hợp bất khả kháng đảo chiều xoay quanh
7. Stoploss thông qua giá trị tài khoản chứ không đóng ngay trong lệnh … Điều mà một số thành viên quan sát rằng vì sao lệnh không có stoploss… Được lý giải rằng stoploss theo giá trị tài khoản được các team đưa ra.
8. Bộ phận quản trị rủi ro làm tốt nhiệm vụ của mình họ mang đến sự an tâm cho quý khách hàng nhằm mong muốn khách hàng tiến cử thêm khách hàng cho team sales…
9. Mốc phá cản của giá hay ngược hướng khống quan trọng buy sell quan trọng là mốc điều chỉnh giá để có lời chung cho tất cả tài khoản
10. Chiến lược giao dịch quỹ jfx khá khác với các chiến lược cá nhân hoặc không tuân thủ bất kỳ một chiến lược đúng hay sai nào. Hiệu quả và rủi ro được đặt lên hàng đầu
11. Buy sell không quan trọng là quản trị rủi ro
12. Đúng sai không quan trọng quan trọng đúng đi lệnh tiếp theo như thế nào sai lệnh đi tiếp theo như thế nào…

Bài này tôi viết trên máy bay và có họp qua với bộ phận quản trị rủi ro. Các team sale thường xuyên gửi tới chúng tôi các câu hỏi về lợi nhuận. Ngoài ra có người đặt ra câu hỏi vì sao vào lệnh ngược hướng. Nhưng sau khi thấy điểm phá vỡ của mol hình hay tỷ lệ gồng lỗ cho tới lúc lợi nhuận đạt cao sẽ vỡ òa trong chiến thắng… Hay có lúc buồn thảm khi stoploss đóng toàn bộ để dừng lại … Và cuối cùng đưa ra câu giá như để lệnh thì ăn to… Điều đó là không cho phép vì nếu bị ngược thì sẽ ra sao với các tài khoản master. Nó ảnh hưởng toàn bộ việc làm lại…
Bộ phận quản trị rủi ro hiểu được rằng nếu để lệnh đúng có thể lợi nhuận rất nhiều nhưng cũng hiểu được rằng nếu sai chắc chắn toàn bộ ê kíp sẽ có những hệ lụy.
Về cơ bản các con sóng đều có lúc điều chỉnh … Không có gì lên mãi hay không có gì xuống mãi… Vàng lên 1900 có thể 10 năm nữa mới lên nhắc lại giá mà nó từng về… Hay cũng có thể nó không bao giờ về mốc giá cao đó nữa… Tất nhiên ở mức độ cho phép các tài khoản của chúng ta ăn ở trong mức độ cho phép của đi lệnh của điều vốn của việc tính toán theo tỉ lệ phần trăm mốc vốn ta đầu tư.
Team quản trị vốn phải có cái tâm và có được tầm nhìn cũng như biết được sự rủi ro thường trực và vận hành được các bộ phận sao cho tỉ lệ an tâm an toàn cao nhất.

Hiệu suất lợi nhuận là áp lực nhưng việc quan trọng vẫn là quản trị rủi ro. Đặc biệt với các tài khoản giao dịch lớn trong JFX Capital.

Trân trọng gửi tới quý nhà đầu tư bài lợi nhuận an toàn của nhà đầu tư là bao nhiêu và vì sao lệnh ít hay lệnh nhiều nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự đồng thuận của thị trường….
Hãy nhớ rằng quản trị rủi ro chính là quản trị sự đúng sai chứ không phải là vấn đề buy sell

David Học
Manager Funds
JFx.Asia

Add Content Block

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *