GOLD và những kỷ niệm lúc này JFX NOLOSS và COPYTRADE

Ai dám bán vàng lúc này?
Như vậy 2033 đúng là chỉ còn vài giá… Mốc đạt cho mọi trạng thái buy của khsh hàng đã hoàn thành với biết bao nhiêu tỷ lệ SL. đúng đánh vàng rất khó. đánh vàng đánh theo tôi … theo SPDR đúng đắn khi mua liên tiếp 2 lần ở trạng thái cao với mốc 7 tấn. Vậy điều gì SPDR mua tiếp 20 tấn hay 30 tấn lúc này. Chắc chắn sự bùng giá của mọi trạng thái tiếp tục bùng nổ về 2076 và mốc 2100 định hình.
Chúng ta hãy nhớ lại các diễn biến phân tích của các chuyên gia:
– Xin hãy chốt lời ở 2000
– 1997 là điểm cản mạnh
– Các mô hình giao dịch bán ra trong vùng biên độ hẹp cái nêm 1971 đến 1999.
Và tất cả buộc phải cắt lỗ mơi có thể đảm bảo được tài khoản
Ngay cả lúc này việc mua vào vẫn đúng
nhưng việc bán ra rất thông minh
Tuy nhiên vấn đề của chúng ta la chốt lời trạng thái như thế nào và đặt điểm tổng chốt lỗ là bao nhiêu
Hãy nhớ hầu hết các lần giá vàng lên mạnh ở Phiên Châu Á. Tuy nhiên lần này có điểm khác biệt giá lên mạnh và giữ nguyên ở Phiên Mĩ và không có sự điều chỉnh. Trong sáng nay giá được Phiên Á đẩy lên cao mọi thời đại với mốc 2030.16 như vậy sự khác biệt ở đây với góc nhìn của phiên Á với thị trường Trung Quốc / Ấn độ được nhìn nhận la sẽ thổi bùng lên ngay 2045 trong sang nay.?
1. Ở một trạng thái nơi trú ẩn duy nhất của tài chính là GOLD
2. Các diễn biến tâm lý của dịch bệnh quá nguy hiểm tại thế kỷ này thúc đẩy sự mất niềm tin và việc nhẩy vào vàng không có gì là không thể cho mốc giá đồn đoán
3. Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp của nhà môi giới ngoại hối Oanda: Giá vàng vượt quá 2.000 USD mỗi ounce. Khi lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ tiếp tục giảm, cuộc viễn trinh giá vù lên của vàng có thể chưa kết thúc và chẳng hề muốn kết thúc tăng lúc này . Một khi dự luật kích thích được thông qua, nó sẽ làm tăng thanh khoản thị trường và giảm lãi suất, điều này sẽ hỗ trợ cho giá vàng cao hơn. Các chuyên gia cho rằng
4. Còn ông này ông George Cheveley, quản lý quỹ của Ninety One Asset Management: Nguyên nhân sâu xa của giá vàng cao hơn là sự không chắc chắn một thứ gì lúc này kể cả tiền được bơm để kích thích chứng khoán hay việc bơm núi tiền chẳng thể dụ được nhà đầu tư chui ra môn đầu tư mạo hiểm nào … . Được kích thích bởi số tiền khổng lồ, vẫn chưa chắc chắn liệu thế giới sẽ rơi vào suy thoái hay phục hồi vào năm tới hay không . Khi chúng ta xem xét hai tình huống này cùng một lúc, vàng có một vị trí an toàn nhất và xem xét được trạng thái của biết bao nhiêu tỷ phú.
5. Vẫn xem xét canh bán lướt sóng ngắn và chờ có cú chốt lời / bán 2030 vùng 2027 ăn nhanh 2011
Đón chờ nhé
David Hoc
#jfx Quy Tụ Thành công
Đón chờ nhé
David Hoc
#jfx Quy Tụ Thành công

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *