Mốc tiếp cho vàng

Tuần này
với 2 sự giằng co 1 lên – hai là chỉ xuống điều chỉnh vẫn lên
Hãy nhớ :
– Không lên ngay và xuống ngay — phải dập dìu dìu xuống
– Không lên là lên luôn mà phải xuống điều chỉnh rồi lên tiếp
Chúng tôi kỳ vọng một lực lên mới với lý do như sau
– Không có chuyện bơm tiền quá nhiều cho usd tăng cao với kết quả usd giảm vàng giảm từ đó usd tiếp tục giảm đối kháng với china yên từ đó cho kết quả có nhiều tổ chức mua vùng giá thấp 2028 2020 2000 tất nhiên chúng ta se có những phương án mới của mt4 riêng vật chất phe mua vẫn tham lam…
– Việc đánh giá giá xuống có một kịch bản kĩ thuật xẩy ra trong vùng 1999 / điều này cho ta biết một kịch bản của điều chỉnh sâu 100 giá từ 2074 tới 1974 tuy nhiên vẫn bị lực mua ốp tiếp để lệnh gồng lời đi tiếp
– Tuần này chờ tín hiệu nóng của việc cả thế giới ngỡ ngàng với 2 triệu người mắc covid một tỉ lệ kinh hoàng khủng khiếp ghê gớm hết hồn ultra ultimate từ đó cho những điều mà rắn chưa ra khỏi hàng việc trú ấn an toàn từ vàng vẫn là điều người ta mong muốn
– Tiền bơm usd giảm – chứng khoán lên – kéo theo là sự mất niềm tin của chứng khoán … có thể gold tiếp đà tăng ?
back test để về 2109
wao
sự lạc quan của phe mua
Dự đoán giá vàng tuần tới (10/8-15/8)
🌸
Theo các nhà phân tích, mặc dù xu hướng tổng thể đi lên, nhưng không thể loại trừ sẽ có sự điều chỉnh về giá kim loại quí và đây là một dấu hiệu rất tốt cho thị trường vàng lúc này vì sẽ tạo ra các cơ hội mua mới.
🌸
Kết quả khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News cho thấy các nhà phân tích Phố Wall đang chia thành 2 nhóm có quan điểm khác nhau. Cụ thể, trong tổng số 17 chuyên gia, số người có ý kiến tích cực và tiêu cực về giá vàng thế giới đều là 7 (41%). 3 người còn lại (18%) nhận định thị trường bình ổn.
🌸
Hiện giá vàng đã bị ảnh hưởng sau khi báo cáo việc làm tháng 7 của Mỹ chỉ ra thị trường tạo thêm nhiều việc làm hơn dự kiến, nhưng tốc độ phục hồi còn bị đình trệ. Tuy nhiên, vàng vẫn nhận được yếu tố thúc đẩy để lên mức 2.100 USD.
🌸
Hầu hết các động lực tăng giá chính cho vàng vẫn được duy trì, bao gồm việc các ngân hàng trung ương in thêm lượng lớn tiền mặt, lãi suất thấp, căng thẳng địa chính trị gia tăng và các cuộc bầu cử sắp tới của Mỹ
🌸
vẫn tồn tại nhiều bất ổn trong nước và địa chính trị như tình hình bầu cử, tranh cãi về gói khôi phục của Quốc hội Mỹ, đồng thời dịch COVID-19 đang làm suy giảm sự phục hồi kinh tế nước này.
Quan hệ Washington và Bắc Kinh cũng đang leo thang căng thẳng bởi các lệnh cấm giao dịch đối với TikTok và WeChat từ phía chính phủ Mỹ.
🌸
Ngoài ra, lãi suất thực kì hạn 5 năm và 10 năm đều âm cũng là một dấu hiệu thúc đẩy giá, các biểu đồ giá vàng vẫn có xu hướng tăng, nhưng nếu thị trường có sự điều chỉnh thì cũng là một điều hợp lí.
🌸
Rất nhiều người đang chờ đợi để mua vào nếu giá vàng giảm. Nhưng một đợt giảm giá sẽ khó thay đổi thực tế là Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ đưa ra các biện pháp kích thích mới và tạo điều kiện cho vàng tăng giá.
Đại dịch Covid-19 tiếp tục khó kiểm soát với số người nhiễm virus SARS-CoV-2 đã vượt ngưỡng 19 triệu người. Nỗi sợ virus tiếp tục làm lu mờ những kỳ vọng về sự phục hồi kinh tế. Nhiều dự báo cho rằng, vàng sẽ đạt đỉnh và đảo chiều đi xuống chỉ đến khi nào Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phát đi tín hiệu về việc nâng lãi suất trở lại.
🌸
Moi trường lãi suất gần bằng 0 trong vài năm tới cùng các gói kích thích khổng lồ tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới đang làm mất giá đồng USD và tạo ra lợi thế cho kim loại quí.
🌸
Đặc biệt, các biện pháp chống đỡ dịch Covid-19 cũng làm gia tăng xu hướng nới lỏng tài chính-tiền tệ thông qua sự bùng nổ các gói hỗ trợ tài chính lên tới hàng nghìn tỷ USD và cắt giảm lãi suất tiền tệ… Nếu đạt hiệu quả, các gói hỗ trợ này sẽ giúp tăng sức chống chịu của nền kinh tế, tăng niềm tin của xã hội vào triển vọng cơ hội đầu tư và duy trì tăng trưởng kinh tế, kiểm soát thất nghiệp…, từ đó giảm bớt sức hấp dẫn và dòng tiền trú ẩn vào vàng; Nhưng ngược lại, chúng cũng sẽ kéo theo nguy cơ giảm giá các đồng tiền và gia tăng sức ép nợ công và lạm phát trên cả phạm vi quốc gia và toàn cầu….
🌸
SPDR tuần này mua vào hơn 26 tấn, bán ra 5.84 tấn. Spdr cũng chỉ là đại diện cho một đám đông tham gia vào thị trường, việc mua vào bán ra thể hiện tâm lí chung tham lam sợ hãi của đám đông mà thôi. Việc bán thể hiện cho sự chốt lời, và chờ một vị thế tốt để vào lại, nhưng nếu giá tiếp tục tăng, vô tình họ đã rời khỏi vị thế tốt trước đó, để rồi chọn lại một vị thế bất lợi ở vùng giá cao mang tính rủi ro hơn.
🌸
Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu giá vàng xuống dưới mức 2.025 USD, có thể sẽ có nhiều đợt bán tháo xảy ra, theo Kitco

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *