GOLD và sự bán ra nhanh chóng của Phe bán

Khi vàng thôi là nơi trú ẩn an toàn khi Nga tuyên bố có vắc xin. từ đó sự trú ẩn cũng được xem xét kích hoạt ngay. Thuật ngữ rắn chui ra khỏi hang … và dòng tiền loay hoay tìm chỗ đầu tư mới / có thể là usd tăng hay chắc và việc đầu tiên là big boy bán vàng ra thu về một mớ usd và ngồi chờ
Usd tăng giá và nhà nhà bán vàng chờ một game mới
chứng khoán
các đơn đặt hàng lâu bền
các tính toán cho kích hoạt nền tài chính cá nhân hay tổ chức
sự xem xét
1. Chúng ta chờ SPDR bán một loạt hãy nhớ SPDR chỉ mua khi đang lên và không bao giờ khi xuống thì họ mua tiếp… Nếu SPDR bán ra giá sẽ tiếp tục được tính toán về vùng mới với 100 giá mất đi của GOLD
2. Lời động viên của tài khoản nhỏ khi cháy là SPDR mua còn cao nữa là chúng ta … một số thành viên mua vàng vùng vật chất 62 không cắt lỗ chúng ta sẽ tiếp tục bị thua lỗ
3. Cả sóng lên sóng xuống nếu không SL chúng ta sẽ là người thua cuộc của giá. Việc ăn một khúc trong đoạn trường lên giá hay xuống giá là tuyệt lắm rồi
Theo dõi tiếp cùng
4. GOLD không có đỉnh và đáy – theo market – theo đón đáy đón đỉnh cùng SL vấn đề bắt được dao sáng nay vùng 1872 lên 1892 có được 20 giá cũng theo thị trường mà chốt … theo dõi RSI phân kỳ và hãy nhớ tham lam khi có người sợ hãi vẫn đúng khi xuống bắt đáy khi nào và khi xuôi hướng như thế nào..
5. Vấn đề không có gì lên mãi và không có gì xuống mãi bài học của giá lên mọi thời đại vẫn đúng khi xuống thẳm mọi thời đại nhanh mọi thời đại… Vùng giá của GOLD xuống nhanh như 10 năm trước vùng 1921 về 1556… Chúng ta vẫn còn nhớ câu không gì lên mãi và không gì xuống mãi …
www.nguyenquanghoc.vn/pheban
Tin tài chính 12/8
🌸
Vàng thế giới lao dốc không phanh trên thị trường thế giới và được dự báo có thể giảm tiếp trong các phiên tới do hoạt động margin call (đóng lệnh giao dịch khi thua lỗ đến một mức nhất định).
🌸
Vàng quay đầu giảm giá mạnh chủ yếu do hoạt động chốt lời và thông tin Nga đã trở thành nước đầu tiên trên thế giới chế tạo và đăng ký vaccine chống Covid-19. Hoạt động bán ra đã bất ngờ dẫn tới một làn sóng bán tháo do giới đầu tư cài đặt sẵn ở các mức để cắt lỗ.
🌸
Không những thế, đợt giảm mạnh có thể dẫn tới hoạt động margin call và theo đó vàng còn giảm giá sâu thêm nữa trong vài ngày tới.
🌸
Trước đó, nhiều tổ chức đã dự báo vàng sẽ trải qua một đợt điều chỉnh do tăng quá mạnh kể từ đầu năm. Trên Kitco, đại diện của Tập đoàn chứng khoán LaSalle Futures cho rằng, giá vàng tăng liên tục trong thời gian qua nhưng gần như chưa có đợt điều chỉnh sâu nào để tạo nền tảng vững chắc cho đợt tăng tiếp theo. Theo đó, nếu xuống dưới ngưỡng 2.000 USD/ounce thì mức hỗ trợ quan trọng sẽ là 1.937 USD/ounce.
🌸
Vàng còn giảm mạnh do chứng khoán Mỹ tăng vọt lên các đỉnh cao kỷ lục mới và quốc hội Mỹ nhiều khả năng sẽ thông qua một gói kích thích mới. Giới đầu tư kỳ vọng 2 đảng tại Mỹ sẽ giải quyết những bất động để thông qua một chương trình giải cứu mới, hỗ trợ khoảng 30 triệu người Mỹ thất nghiệp.
🌸
Tuy nhiên, về dài hạn, vàng được dự báo vẫn ở trong xu hướng tăng. Căng thẳng Mỹ-Trung và đại dịch Covid còn phức tạp và quan trọng hơn là một khối lượng tiền khổng lồ được các nước bơm ra thị trường là các yếu tố hỗ trợ mạnh mẽ đối với vàng.
🌸
Theo các chuyên gia, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang in hàng nghìn tỷ USD, trong khi chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết không có kế hoạch tăng lãi suất.
🌸
Căng thẳng Mỹ-Trung trong khi đó tiếp tục leo thang sau khi Bắc Kinh tuyên bố trừng phạt 11 công dân Mỹ, trong đó có nhiều nghị sĩ Mỹ để trả đũa lệnh trừng phạt của chính quyền ông Donald Trump nhằm vào các quan chức của Trung Quốc vì vấn đề Hong Kong.

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *