Pi và Đánh giá Pii cùng #onggiadautu

Pi không có công nghệ gì, ngay cả cái cơ bản nhất của tiền mã hóa là blockchain cũng chẳng có, vậy mà sao nhiều người vẫn mê muội? Nhiều câu hỏi quá trời / Vấn đề Pi là gì ? Bạn check Pii không? Hoàn toàn có khả thi

Pi Network là một nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford.

Tại tinhte một website công nghệ dẫn

Sau khi phân tích bản cáo bạch và xem xét sâu hơn về dự án này, chúng tôi giải thích tại sao dự án Pi Network thường bị nhiều người nghi ngờ là trò lừa đảo, nhưng thực tế thì không phải vậy.

 

 • Mục tiêu của dự án Pi Network là để áp dụng đại trà và nhắm vào một cộng đồng lớn. Và bởi vì hầu hết mọi người thường nghe nói về Bitcoin, nên xuất hiện việc so sánh giữa điểm yếu của Bitcoin và các lợi thế của Pi, điều này vô tình dẫn đến một bộ phận cộng đồng tiền điện tử đánh giá là trò lừa bịp. Bởi vì họ đã mất RẤT NHIỀU TIỀN vào các dự án tiền điện tử trong giai đoạn 2017-2019, mà vốn dĩ các dự án này đều đã phá sản và thường tự so sánh mình là sự cải tiến của Bitcoin. Như chúng tôi mô tả ở trên, không có gì chắc chắc dự án Pi Network sẽ thành công, nhưng cho dù dự án có thất bại thì bạn sẽ tự hỏi mình đã MẤT TIỀN cho dự án này chưa?
 • Áp dụng hàng loạt phải đi đôi với việc phân phối rộng rãi. Thông qua ứng dụng, Pi Network đang phân phối các token đã được đúc sẵn cho người dùng của mình. Thuật ngữ này gọi nôm na là việc đào Pi để mọi người dễ hiểu hơn.
 • Xây dựng một blockchain từ giai đoạn sơ khai không phải là nhiệm vụ dễ dàng và hầu hết các dự án cuối cùng đều bị hack vì khả năng bảo mật mạng lưới yếu. Thông qua SCP (hiểu nôm na là cơ chế đồng thuận vòng tròn bảo mật mà cộng đồng Pi đang kết nối), việc bảo mật mạng lưới được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, vì Giao thức Đồng thuận Stellar rất khó hiểu, nên Pi chỉ nhấn mạnh việc khuyến khích xây dựng hệ thống vòng tròn bảo mật giữa các người dùng với nhau.
 • Pi cũng tự tuyên bố nó là loại tiền điện tử đầu tiên mà bạn có thể khai thác trên điện thoại. Nhưng thật ra, Monero mới là đồng tiền đầu tiên có ứng dụng Minergate.

Tuy nhiên, có một vấn đề liên quan đến Pi Network mà bạn cần lưu ý. Như chúng ta đã biết thì hiện tại Pi chỉ cho phép người dùng khai thác Pi trên thiết bị di động của họ. Trên thực tế, có một hình thức tấn công mạng bằng cách lừa người dùng tải xuống các ứng dụng độc hại.
Sau đó, các ứng dụng này sẽ âm thầm qua mặt người dùng để khai thác các loại tiền điện tử khác và nó được gọi là Cryptojacking. Mặc dù vậy, nhưng cho đến hiện tại chưa có gì có thể chứng minh Pi có phải là một hình thức dạng này hay không.

 

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network? Mô tả cách khai thác Pi

Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.
Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.
Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Ta ko đào hay đào được ít

Hãy xem xét mua hay thương mại

Giờ renec cũng đang đào ..

Các nhận xét tiêu cực :

 1. Pi không phải app xem quảng cáo, lượng quảng cáo hiện trong pi rất ít (tần suất chỉ khoảng 20%) và bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi (có app nào bán quảng cáo mà cho phép người dùng tắt đi không?)
  2. Pi hiện đã có blockchain và bạn hoàn toàn có thể truy xuất dữ liệu từ đó. Bạn có thể tải pi browser về để test. Tuy nhiên blockchain của Pi chưa thực sự phân tán hoàn toàn, vì vẫn đang ở giai đoạn enclose mainet, 100% biểu quyết phiếu bầu vẫn đang nằm trong tay Pi Core Team.
  3. Bạn không thể mua hàng ngàn máy điện thoại cũ để đào pi vì khi KYC sẽ chỉ được 1 tài khoản. Những tài khoản không KYC sẽ bị xóa sạch.
  4. Công ty sở hữu Pi network đã được đăng ký tại Mỹ, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ theo luật pháp Mỹ. Tới bây giờ chưa có bất cứ bằng chứng nào về việc rò rỉ thông tin từ Pi network
  5. Pi Core Team (đội ngũ sáng lập và điều hành Pi network) chưa hề hứa hẹn bất cứ điều gì về giá cả, ngày đi lên mainet của Pi cả. Những điều bạn nghe đều là do người dùng tự hứa với nhau, không thể làm cơ sở đánh giá dự án Pi được.
  6. Hệ sinh thái của Pi đang được xây dựng và đang rất lớn mạnh, ETH không so sánh được. Nhưng tất cả đang ở trạng thái chờ do PCT chưa phát hành SKD.
 2. Bạn không quan tâm đến pi thì kệ bạn, chúng tôi chơi pi thì kệ chúng tôi đâu có liên quan hay mất mát gì của bạn. Được gì hay không được gì khi chơi pi thì chúng tôi tự biết không cần bạn phải phân tích, mong rằng từ giờ trở về sau không còn gặp bạn trong cộng đồng pi nữa. Thân ái!Bạn chơi pi thì kệ bạn, chúng tôi không quan tâm đến pi thì kệ chúng tôi đâu có liên quan hay mất mát gì của bạn. Được gì hay không được gì khi chơi pi thì bạn tự chịu không cần bạn phải cay cú, mong rằng từ giờ trở về sau không còn gặp bạn trong diễn đàn này nữa. Thân ái!
  PS: Chúng tôi phân tích là để cảnh tỉnh những con mồi ngây thơ đừng có bị những kẻ dẻo miệng lùa gà mà tội nghiệp!
 3. Bạn không hiểu đâu, những người đào pi là đang đi trước thời đại, rồi pi sẽ có giá 67k usd sớm thôi, pi có rất nhiều tính năng ưu việt và cộng đồng 35 triệu người lạc quan khắp thế giới, sớm muộn pi cũng sẽ trở thành công cụ thanh toán được các chính phủ chấp nhận. Họ là những người có tầm nhìn xa, tư duy khác chúng ta một bậc nên khi họ giải thích tui cũng chỉ biết vậy chớ thật sự không hiểu lém vì ở tầm thấp hơn họ rùi.
 4. Bạn có pi không? Nếu có giờ bạn bán 1 pi / 1$ thì sẽ có rất nhiều người trong cộng đồng pi mua liền đó, có khả năng là bạn có bao nhiêu họ sẽ mua hết bấy nhiêu.
 5. Điều khó nhất trên cuộc đời là làm thay đổi tư duy của những kẻ có kiến thức nửa vời!
 6. Họ thường sợ hay cười chê những gì mà họ ko biết, nhưng khi họ hiểu ra được điều đó thì có lẽ cơ hội đã trôi qua 1 cách đáng tiếc. Thời gian sẽ trả lởi cho các bạn, sớm thôi.
 7. Đá hay như messi hay ronaldo vẫn bị người ta dè bỉu, chờ đá trượt pen là nhảy vào tổng sỉ vả không thương tiếc.
  Pi có thành công tới đâu cũng sẽ vẫn bị ném gạch đá thôi.
  Việc ai nấy làm. Mình là kỹ sư cầu nối tại JP, công ty mình là một công ty lớn trong mảng IT, các sếp của mình cũng đang tích cực đào pi. Tôi thấy thật nực cười cho những kẻ có kiến thức nửa vời tối ngày không làm việc của mình mà chỉ đi chỉ trích cái dự án mà họ ko thật sự hiểu.
 8. Đổi pi là pháp luật không cho phép / việc cộng đồng huyễn hoặc và tự PR cũng như lăng xê là sớm muộn cơ quan chức năng cũng cảnh báo và quản lý … Tất nhiên đây là một thú vui sưu tầm hoặc nghịch ngợm điện thoại / Họ cho rằng niềm tin là thứ cần chơi lúc rảnh rỗi .. Giống như một thứ đồ vật sưu tầm có giá trị họ bán lại cho nhau / về cơ bản việc bán được hay không là có cộng đồng
  Hãy khoan xét tới kĩ thuật hay công nghệ của Pi – Dùng block chain hoặc đấu nối ví cá nhân – xâm nhập các thông tin và lưu trữ dữ liệu. Nó là 1 câu chuyện dài mà thị trường tiền ảo ra đời / có người nói nó dùng để làm cớ của dân công nghệ và rửa tiền / số khác lại dùng vào trò chơi đa cấp đổi đồng bitcoin lấy đồng rác của sân sàn
  Quan điểm của tôi
  1. Nếu ai sưu tâm hãy kiểm soát tâm lý / thanh khoản nếu được cho tơi khi bị tuýt còi
  2. Chắc chắn lên sẽ có xuống / thay vì chốt hết ta chốt dần dần
  3. Nếu chọn thương mại thu gom hãy theo quan điểm là làm trong tầm kiểm soát mất không ảnh hưởng gì
  4. Cuộc chơi ko giầu 1 ngày nhưng nếu có chién lược cũng có thể an toàn
  5. Không mù quáng trong đầu tư
  6. Trong thế giới này ảo là thật thật lại là ảo có những lúc sự may mắn kì diệu. Thực tế cộng đồng Pi họ có họ có thể có cách làm giá riêng biệt bất chấp tuy nhiên hãy là người thông minh kiểm soát rủi ro
  Thân!
  mà cộng đồng renec cũng thế chưa có gì kkThế cơ à ) vi phạm pháp luật còn tỏ vẻ gì thế thanh niên ) t có tham gia cái cộng đồng đấy rồi và cũng hoc qua tài chính rồi nên nói luôn là 1 đám lừa đảo không hơn không kém !
  Vi phạm pháp luật là 1. Đồng tiền pi không giá trị tự nhiên mua được đồ là 2. Số lượng đồng pi muốn bao nhiêu có bấy nhiêu là 3 cần kể thêm không ?
 9. Nếu ai ko muốn cũng ko ai ép dc. Thế nên họ làm cái gì cứ mặc họ. Và ko phải ngẫu nhiên mà họ muốn đầu tư vào. Và những người khai thác họ cũng ko phải trình độ kém. Đừng đem con mắt trần phiến diện để xăm xoi, nhìn nhận, đánh giá này nọ.
 10. Trên đời này khó nhất là việc thay đổi tư duy của 1 bộ phận người có kiến thức nửa vời.
  Thậm chí sau này pi có giá cao đi chăng nữa thì họ vẫn bảo: Chẳng có tí giá trị gì, có cho tôi cũng không lấy. Có người cho đến bây giờ vẫn bảo có cho tôi bitcoin tôi cũng không lấy… Nhưng khi bản thân cần tiền, ngồi 1 một mình chột dạ bảo ngày xưa biết thế mình không hùa theo chửi bới Pi Network vì suy cho cùng họ có làm gì mình đâu mà mình đi dìm họ như thế nhỉ! Thời gian sẽ trả lời.
  Đời là vậy đó. Đến đá bóng hay như messi, ronaldo vẫn còn 1 bộ phận chỉ hóng tin người ta đá xịt pen để vào chế giễu dè bỉu.
 11. Hôm trước thấy Pi hẹn 14 ngày mà không biết giờ sao rồi, tôi cũng mong pi sớm có giá 67k usd cho mẹ tôi mừng, mẹ cũng có 100pi rồi, hi vọng nhờ pi mà mẹ tôi có thể sống nhẹ nhàng đi du lịch đây đó chứ giờ 60 tuổi rồi mà chưa đi được nhiều.
 12. Nói vậy chứ cũng lùa được kha khá lũ trẻ nhỏ đấy, Tôi nhớ có lần đứa cháu nhỏ của tôi, xem tiktok rồi nó bảo tôi rằng xem với nó để hướng dẫn nó tải ứng dụng và cài đặt. Vì ứng dụng đó mỗi ngày chỉ cần vào xem quảng cáo cũng có tiền. Thậm chí có ông em họ 30t đi làm lương cũng 15-20 củ mà cũng ngơ ngơ, có lần nó khoe với tôi cái ứng dụng gì mà được chiết khấu tiền của trang tmdt, không cần mua hàng chỉ cần làm gì đấy, nhiều việc quá nên tôi không nhớ rõ. Nhưng để rút được khoản tiền đấy, nó phải nộp vào 150k. Đương nhiên khoản tiền rút ra lớn hơn tiền nó nộp vào. Ngày nào còn có tư duy kiếm tiền dễ dàng, việc nhẹ lương cao…..thì chuyện bị lừa và là còn gà bị lùa là chuyện sớm muộn.
 13. “Việc sử dụng tiền ảo để thanh toán là vi phạm pháp luật Việt Nam…” nhiều người biết nhưng vẫn theo vì họ tham…. hy vọng cơ quan chức năng xử lý mạnh tay những người “lùa gà” và lan truyền như trên. Nhiều người còn ngây thơ lắm, cái gì cũng tin.
 14. Bạn cứ thử tải về và không làm gì xem có Pi không? Pi trên ứng dụng có sử dụng được không. Khi bạn hiểu nữa vời thì nên tìm kiếm kiến thức đi. Pi nó là sản phẩm của công nghệ. Tích hợp nhiều tiện ích trong hệ sinh thái. Bạn cứ ở đó mà ảo tưởng nước mưa vs cứt chim. Sau này bạn đừng hối tiếc. Thân.
 15. Nói chung đến thời điểm này việc lùa gà rất là rõ ràng, đã có nhiều bài học thương đau cho nhiều người, thông tin nhan nhản mà ai còn tự thành gà nữa thì tôi cười cho đấy, ko thương cảm đâu kkk
 16. Mua bán USD cũng vi phạm pháp luật, vậy USD cũng là tiền ảo à?
  Cái gì cũng có giá của nó, ai nhanh tay lẹ mắt thì sống ai chậm thì chết, những người không có thì đừng đố kỵ với những người có rồi phán này phán nọ. Mặc dù tui cũng không có.
 17. Bạn dựa vào đâu mà nói nhà phát triển Pi hứa hẹn người đào Pi sẽ được đổi đời? Bạn nói bạn hiểu bản chất tiền ảo và bạn đầu tư đã 5 năm nhưng theo tôi thấy thì bạn chỉ đầu cơ, mong mua qua bán lại và có lời chứ không thể nói là đầu tư. Vì kiến thức cơ bản Do your own research bạn cũng không có, càng không hy vọng bạn hiểu bản chất của blockchain, hay phân biệt được coin với token khi bạn cứ tiền ảo này tiền ảo kia, càng không thể trông mong bạn phân biệt được thuật toán POW hay SCP, mà chỉ nghe bên nọ bên kia nói chứ không biết đọc những thông báo chính thức của PCT. Kiến thức là mênh mông, công nghệ đổi mới từng ngày, hãy hạ cái tôi to tướng của các bạn xuống và tìm hiểu đi trước khi phán xét về một thứ các bạn chưa hiểu, hay chưa tìm hiểu  Nhưng tôi thành thật tin là bạn chỉ là chưa tìm được nguồn đúng để tìm hiểu mục đích của dự án Pi là gì. Một người đào Pi thực sự tìm hiểu về dự án thì cũng chán ngấy những người đào chỉ ngáo giá và mong đổi đời nên đừng đánh đồng tôi với những người đó, thế nhé ạ.
 18. Pi giúp bạn nghĩ là bạn đang nắm giữ một khối tài sản, nếu bạn đào thì trong tương lai bạn sẽ có của ăn của để, nếu sập bạn cũng chẳng mất gì (thông tin cá nhân có mất đi chăng nữa cũng chẳng thành vấn đề), đại đa số người đào Pi là những người chả có gì để mất cả, mỗi ngày lướt mạng đọc báo xem video thì thôi bấm vào tia sét 1 cái cho nó có niềm tin vào cuộc sống, hiện tại Pi giống như dopping cho tinh thần vậy.
 19. Có vẻ như pi ko thật sự để sinh lời. Nghe giọng thì pi thủ hoàn toàn hi sinh thời gian công sức của họ vì nhân loại, ko vì đầu tư kiếm tiền. Tóm lại “đào” pi thật ra là… hoạt động công ích!
 20. 1 tờ giấy có thể đổi được hàng hóa vì được người ta công nhận đó là tiền là có giá trị, pi cũng là tiền nó cũng sẽ có giá trị giao dịch khi cũng được người ta công nhận, đơn giản vậy thôi. Cứ chờ xem thế giới sẽ có nhiều thay đổi lớn
 21. Pi giúp bạn nghĩ là bạn đang nắm giữ một khối tài sản, nếu bạn đào thì trong tương lai bạn sẽ có của ăn của để, nếu sập bạn cũng chẳng mất gì (thông tin cá nhân có mất đi chăng nữa cũng chẳng thành vấn đề), đại đa số người đào Pi là những người chả có gì để mất cả, mỗi ngày lướt mạng đọc báo xem video thì thôi bấm vào tia sét 1 cái cho nó có niềm tin vào cuộc sống, hiện tại Pi giống như dopping cho tinh thần vậy.
 22. Với tôi, đào Pi chả mất gì, mất thông tin cá nhân – tôi cho không. Tôi cũng chả hy vọng gì, chả mơ mộng gì. Tôi chả mất gì trong khi rất nhiều người phí thời gian chỉ trích Pi. Ngược lại, tôi thấy đào Pi như một hình thức xả stress.

Liên hệ team #ông già đầu tư

hệ thống www.dautugi.vn và các nhóm www.nhom.com.vn

Các kiến thức quản trị và tư vấn đầu tư

 1. www.dautugi.vn
 2. www.kienthucdautu.vn
 3. www.kienthuctaichinh.vn
 4. www.nguyenquanghoc.vn
 5. www.davidhoc.com
 6. www.forex.vn
 7. www.tradecoin.vn
 8. www.khoahocdautu.com
 9. www.baihocdautu.net
 10. www.onggia.info
 11. www.nguyenquanghoc.com
 12. www.thantaicopy.com

Thụ động là hoa hồng là com lots

nếu bạn vận hành tiền đẻ ra tiền hãy theo dõi copy thần tài cùng team #onggiadautu

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *