Đầu tư vào bản thân/ Thứ trước hết là sức khỏe

Một khái niệm hết sức cơ bản và so sánh thì sức khỏe là vốn quý nhất của một cuộc đời / Người ta duy trì sức khỏe tốt đã là cả môt thành công …  Vì sao ? Có nhiều thông kê so sánh

Vậy đầu tư vào sức khỏe dưỡng cho cơ thể đó cũng là một cách thành công trước khi du nạp các yếu tố làm giầu

Dưỡng cho cơ thể chăm sóc cơ thể hiểu về dinh dưỡng / nhiều người làm việc chọn công việc sức khỏe để họ có cả 2 từ việc làm giầu đến sức khỏe / nhiều người chọn công việc sức khỏe làm đẹp / nhiều người chọn làm sức khỏe và thể dục …

Tuy nhiên các yếu tố công việc đa ngành nghề và đầu tư thì cũng chú ý đầu tư vào bản thân với sức khỏe

Chẳng bao giờ là phí tiền nếu chúng ta dưỡng cho cơ thể và hiểu đúng hiểu chuẩn và chi tiết để chúng ta thành công hơn.

GIỮ SỨC KHỎE là khoản đầu tư sinh lãi và là trách nhiệm lớn nhất của con người: Chúng ta nói hay nhưng làm dở nên phải gánh bệnh tật cả đời

Thời đại này, rất ít người quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ. Họ không hiểu rằng, việc giữ sức khoẻ không phải chỉ có lợi cho mình họ, mà còn có lợi cho cả gia đình, bạn bè, người thân của họ nữa.

Dành cả đời kiếm tiền để sau này trả tiền viện phí, cuộc sống thế này liệu có đáng?

Trước 30 tuổi, có mấy người nhận thức được xung quanh mình có bao nhiêu người mắc những căn bệnh vô phương cứu chữa. Ngày xưa, những căn bệnh như ung thư, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm là những căn bệnh nghe rất “lạ”. Còn bây giờ, số người mắc những căn bệnh đó ngày càng nhiều hơn, thoạt đầu ta choáng váng, sửng sốt, nhưng dần thấy quen thuộc đế nỗi dửng dưng, chẳng mấy bận tâm.

Đời sống của chúng ta ngày càng cao, ngày càng có nhiều người hướng đến “3 cao”: Cao huyết áp, hàm lượng mỡ trong máu cao, lượng đường huyết trong máu cao. Hệ quả, số lượng người mắc những căn bệnh về tim mạch tăng dần theo năm tháng. Một điều đáng e ngại là, căn bệnh nhồi máu cơ tim ngày càng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những người độ tuổi khoảng 30.

GIỮ SỨC KHỎE là khoản đầu tư sinh lãi và là trách nhiệm lớn nhất của con người: Chúng ta nói hay nhưng làm dở nên phải gánh bệnh tật cả đời - Ảnh 1.

Hỏi thế gian này, chiếc giường nào là đắt nhất? Không phải chiếc giường dát vàng Baldacchino Supreme (133,8 tỉ), cũng không phải giường ngủ lơ lửng của Janjaap Ruijssenaars (34 tỉ), câu trả lời nghe khó tin nhưng đó lại là sự thật: Chiếc giường đắt nhất thế giới mà không ai muốn rước về, chính là giường bệnh.

Chúng ta luôn may mắn có người tương trợ những lúc khó khăn.

Nếu chúng ta không biết lái xe, luôn có người sẵn lòng đèo chúng ta đi khắp mọi nơi.

Nếu chúng ta không tự mình kiếm được bạn trai hay bạn gái, luôn có những người “mai mối” sẵn lòng giúp đỡ.

Nếu chúng ta không kiếm được tiền, sẽ có người kiếm tiền giúp chúng ta.

Nhưng khi chúng ta bị bệnh, không ai có thể chịu căn bệnh đó thay cho bạn!

Cái gì mất cũng có thể kiếm lại được, chỉ duy nhất một thứ không thể lấy lại, đó là cuộc đời.

Khi lưng bị ép chặt trên giường bệnh, người ta mới nhận ra dù đã đọc sách cả đời, trên tinh thiên văn dưới tường địa lý, nhưng có quyển sách quan trọng nhất lại quên mất không đọc: Làm thế nào để giữ gìn sức khoẻ?

GIỮ SỨC KHỎE là khoản đầu tư sinh lãi và là trách nhiệm lớn nhất của con người: Chúng ta nói hay nhưng làm dở nên phải gánh bệnh tật cả đời - Ảnh 2.

Có rất nhiều người Việt Nam, vào vài năm cuối cuộc đời, dùng toàn bộ số tiền mình tích cóp được để mua thuốc nội, thuốc ngoại. Họ để lại cho con cháu họ những khoản nợ lớn, sau đó qua đời. Nếu ngay từ đầu họ biết yêu bản thân, biết trân quý sức khoẻ, cuộc đời của họ rất có thể đã rẽ được sang một trang mới tươi đẹp hơn.

Còn bạn, ngay từ bây giờ hãy lo mà chăm sóc cho sức khoẻ của mình. Hãy dành thời gian để tập thể dục thể thao, bớt thức đêm đi, bớt ra ngoài ăn những món đồ thiếu lành mạnh,…

Nếu bạn là một người đi làm, hãy dành nửa tháng lương của bạn để mua những món đồ hỗ trợ cho sức khoẻ và tận hưởng cuộc sống. Bạn phải lập kế hoạch rèn luyện sức khoẻ ngay từ bây giờ, đừng chần chừ không lại tốn tiền cho bệnh viện đấy! Khi đó, bạn không chỉ làm khổ cho bản thân, mà còn làm khổ cho gia đình, người thân, bạn bè của bạn.

Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống là bạn có rất nhiều tiền nhưng căn bệnh của bạn lại không thể chữa lành. Khi đó, đồng tiền còn giá trị gì nữa không?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, tại sao chúng ta lại tiếc tiền để phòng bệnh, để rồi sau đó hối hận tiêu một đống tiền hi vọng chữa khỏi bệnh?

Bệnh tật đến bất ngờ không báo trước. Khi bạn thấy mình vẫn còn khoẻ mạnh, đừng chủ quan mà hãy chú ý đến sức khoẻ của mình. Không khoản tiền đầu tư nào giá trị hơn khoản tiền đầu tư vào sức khoẻ. Hãy rèn luyện cho mình những thói quen tốt, mạnh dạn vứt bỏ những thói quen xấu để có thể cùng sức khoẻ tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của bạn.

 1. Đầu tư vào những thứ phát hiện sức khỏe của bản thân tệ hơn
 2. Lắng nghe cơ thể mỏi mệt
 3. Bảo vệ mắt mũi miệng
 4. Đầu vào và thức ăn đầu vào
 5. Đồ uống và kiểm soát đồ uống
 6. Tinh thần và giấc ngủ hãy kiểm soát chúng
 7. Cơ chế làm sạch và đào thải dạ dày ruột detox
 8. Các cơ chế vệ sinh dịch tễ
 9. Bài tập thể dục nhẹ nhàng
 10. Thói quen tốt của cuộc sống lành mạnh
 11. Hiểu về chất kích thích mà ta đang nhập có cơ chế nghỉ ngơi và từ bỏ – mặc dù vn chúng ta bia rượu thuốc quá nhiều nếu không bỏ hẳn hãy có cơ chế đào thải dần dần / uống 1 hôm nhưng phải nghỉ nhiều hôm uống nước lọc và đào thải chức năng của nội tạng
 12. Ăn uống thanh đạm/ nếu không ăn quá nhiều thì phải có cơ chế đào thải giảm tải vào hôm sau …
 13. Các vi lượng và thực phẩm chức năng tốt cho các bộ phận và toàn bộ cơ thể
 14. Béo và các quan điểm giảm béo
 15. Các yếu tố làm sạch tinh thần não bộ tinh khiết các sóng âm
 16. Yếu tố tâm linh và niềm tin trong sạch
 17. Giấc ngủ và các mô hình tập luyện

 

Như vậy đầu tư cho sức khỏe chính là một trong nhưng yếu tố đầu tiên của bản thân

Hãy xem giá trị các bộ phận

Trên thị trường chợ đen buôn bán nội tạng người, tim có giá 750.000 NDT (hơn 2,6 tỷ đồng), gan có giá 990.000 NDT (khoảng 3,5 tỷ đồng), thận có giá 1.650.000 NDT (hơn 5,8 tỷ đồng), cả cơ thể người thậm chí có thể bán được gần 10.000.000 NDT (hơn 35 tỷ đồng).

https://tinhte.vn/thread/infographic-co-the-ban-dang-gia-bao-nhieu-tren-thi-truong-cho-den.2878956/

Thật khủng khiếp

Hãy hiểu rằng / các chất dinh dưỡng / protein hay các yếu tố khoa học trong dinh dưỡng chúng ta cần học … để chăm sóc bản thân mình

Hãy hiểu sức khỏe của mình trước khi học đầu tư gì

Đầu tư vào cha mẹ

Đầu tư vào sức khỏe

Đầu tư vào chữ hiếu …

Bản thân ta rất nhiều thứ để đầu tư

—> www.dautuvaobanthan.com

 

 

Liên hệ team #ông già đầu tư

hệ thống www.dautugi.vn và các nhóm www.nhom.com.vn

Các kiến thức quản trị và tư vấn đầu tư

 1. www.dautugi.vn
 2. www.kienthucdautu.vn
 3. www.kienthuctaichinh.vn
 4. www.nguyenquanghoc.vn
 5. www.davidhoc.com
 6. www.forex.vn
 7. www.tradecoin.vn
 8. www.khoahocdautu.com
 9. www.baihocdautu.net
 10. www.onggia.info
 11. www.nguyenquanghoc.com

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *