Tâm linh hậu covid Và đầu tư gì cùng JFX

Ông thầy… Chỉ tôi thông điệp covid… Thông điệp tâm linh. Cũng như Đức Phật nói trong lời răn số 2 của ngài Phật Tổ nói ” lấy hoạn nạn làm giải thoát ” ngẫm đúng thật. Những gì bạn gặp phải như va vấp của bạn có lẽ là xả nghiệp là giải thoát của chính mình.
Xin trích lại
1. Đâu la thông điệp của covid 19
– đó là hãy quan tâm tới tâm linh. Linh hồn. Của cây của đất của hội tụ của vầng hào quang hay lắng nghe tiếng thở của linh hồn.
2. Vì tâm linh là Văn hóa. Nên quan tâm tới văn hóa. Có thể là văn hóa bản thân. Văn hóa gia đình. Văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa cá nhân….
3. Lý giải âm phù dương trợ. Là hàm ý văn hóa có trước khoa học có sau.
4. Minh chứng cho chuyện này là. Cuốn 2 vạn dặn dưới đáy biển. Cuốn du lịch nguyệt cầu. Cuốn người xót lại ở hành tinh. Đã xuất hiện từ văn hóa đọc cách đây cả 100 năm. Hàm ý các thông điệp mà chúng ta đã và từng đón nhận… Đó là tư văn hóa tiểu thuyết viễn tưởng hay gửi gắm từ các bộ phim khoa học
5. Vậy ông thầy bảo tìm giải pháp từ vắc xin hay trị ngay thì đó chính là các giải pháp văn hóa. Có văn hóa với thiên nhiên văn hóa hiệu năng văn hóa chính thực….
Và khẳng định lần nữa rằng lời răn số 2 của Phật Tổ là Lấy hoạn nạn làm giải thoát
Ây za nhưng thôi tôi đi làm thôi ko tản mạn nữa

Không phải chỉ Covid-19, loài người đã từng trải qua những dịch bệnh kinh hoàng này

1. Đại dịch Antonine (năm 165 – 180)

Đại dịch Antonine xảy ra 15 năm và đã giết chết 5 triệu người trên khắp các vùng Tiểu Á, Ai Cập, Hy Lạp và Italy thời đó và làm suy tàn đế chế La Mã từng hùng bá châu Âu một thời.

2. Đại dịch Justinian (năm 541 – 750 sau Công nguyên)

Đây là đại dịch hạch đầu tiên mà loài người phải gánh chịu, xảy ra vào riều đại vua Justinian I (483 – 565 sau Công nguyên), do vi khuẩn Yersinia pestis gây ra.

3. Cái chết đen – Dịch hạch (năm 1346-1351)

Không gì kinh hoàng hơn bệnh dịch Cái chết đen – bệnh dịch được xem như một trong những bệnh dịch gây tử vong nhiều nhất của lịch sử nhân loại. Cái chết đen xảy ra ở cả châu Á và châu Âu với số lượng người chết ở cả hai châu lục từ 75-200 triệu người.

Nguyên nhân của Cái chết đen được cho là do căn bệnh Dịch hạch, do vi khuẩn Yersinia pestis gây ra. Những con chuột đã theo chân các tàu buôn mà phủ một màu u ám trên lục địa già và tạo ra những ảnh hưởng sâu sắc đến tiến trình lịch sử châu Âu

4. Đại dịch bí hiểm Cocoliztli (Thế kỷ XVI)

Giữa thế kỷ XVI, nạn hạn hán kinh hoàng xảy ra đi kèm với đại dịch bí hiểm Cocoliztli đã cướp đi khoảng 15 triệu sinh mạng – 80% dân số Mexico lúc bấy giờ và đã suýt xóa sổ quốc gia này.

5. Dịch tả (Thế kỷ XIX)

Được ghi nhận là dịch bệnh lây lan ra toàn cầu từ rất sớm. Theo các nhà khoa học, bệnh tả đã bắt đầu xuất hiện ở châu Á khoảng 600 năm trước công nguyên.

Đến năm 1817, dịch tả bắt đầu lan sang châu Âu và rồi sang các phần khác của Bắc Mỹ. Người ta ghi nhận dịch tả đã bùng phát 7 lần trong khoảng 200 năm, cướp đi sinh mạng của hàng trăm ngàn người.

6. Dịch cúm Tây Ban Nha (năm 1918-1919)

Dịch cúm kinh hoàng này diễn ra vào giữa thế chiến thứ I. Với 3 đợt bùng phát mạnh ở 2 năm 1918, 1919 nhưng đã lấy đi sinh mạng của hơn 50 triệu người và khiến hơn 500 triệu người nhiễm bệnh.

7. Đại dịch cúm châu Á (năm 1957-1958)

Cúm châu Á bùng nổ đã gây nên những ám ảnh kinh hoàng thời bấy giờ. Đại dịch do chủng virus cúm A H2N2 gây ra và đã khiến gần 2 triệu người thiệt mạng. Các khu vực bị ảnh hưởng bao gồm Trung Quốc, Singapore và Mỹ.

8. Đại dịch HIV/AIDS (năm 1981-nay)

Ngay từ những ca nhiễm đầu tiên, căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục này đã gây nên nỗi khiếp đảm trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, hơn 75 triệu người đã nhiễm bệnh và 32 triệu người đã tử vong và vẫn tiếp tục lây nhiễm, chưa có biện pháp điều trị triệt để.

9. Các dịch bệnh do Coronavirus (SARS- MERS – Covid-19)

Từ tháng 11 năm 2002 đến tháng 7 năm 2003, SARS hay Hội chứng hô hấp cấp tính nặng đã bùng phát tại HongKong, lan ra toàn thế giới với 8422 trường hợp nhiễm bệnh và 774 trường hợp tử vong.

Trong khi đó, MERS-CoV gây Hội chứng hô hấp Trung Đông đã lan ra 27 quốc gia thuộc khu vực Trung Đông, Bắc Phi, Châu Âu, Châu Á và Mỹ. Tính đến tháng 1/2019, đã có 845 ca tử vong do MERS, chiếm 34,5% trong tổng số ca nhiễm bệnh.

Tháng 12/2019, một căn bệnh mới do chủng virus Corona mang tên Covid-19 gây ra đã bùng phát tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) và lây lan ra khắp các quốc gia trên thế giới.

như vậy các thông điệp đã có chúng ta cần một đàng làm ăn ?

( Còn tiếp )

 

 

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *