Nhân viên kinh doanh thức tỉnh doanh số bằng tiềm thức

Đánh thức doanh số trong bạn – bản ngã của dân sale áp dụng tâm linh – vấn đề lõi và nền tảng kĩ thuật chôt khách hàng cũng như tư duy tìm kiếm khách hàng là những yếu tố cốt lõi / base trong bạn đã có / nào chúng ta vận dụng tiềm thức

Lao động mồ hôi, công sức không phải là con đường duy nhất để đến với sự giàu có. Đó không phải là lựa chọn khôn ngoan. Cách làm giàu khôn ngoan chính là dựa vào sức mạnh của tiềm thức.

Hãy nhớ rằng – khi áp dụng tâm linh bạn tuyệt đối tin tưởng và tạo động lực cho mình Tâm linh giúp ta may mắn giúp ta có nền tảng để tạo ra khách hàng – những điều mà chúng ta hoàn toàn bất ngờ

Nếu giấc mơ kiếm tiền hay hạnh phúc chinh phục dòng tiền bạn phải áp dụng bằng tiềm thức ….

Nói nôm na chúng ta có các công cụ bao gồm luật hấp dẫn niềm tin để giúp não bộ hằn lên sự quyết tâm

BẠN BIẾT CHƯA?

Sự thành công của mỗi người chỉ phụ thuộc 10% vào ý thức của bạn và 90% còn lại chính là do TIỀM THỨC của bạn. Nếu bạn thuyết phục được tiềm thức rằng sự giàu có thuộc về bạn thì bạn nhất định sẽ có nó dưới bất cứ hình thức nào. PHẢI GIẦU CÓ + LÕI CỦA CHÚNG TA LÀ GÌ ? TẬP TRUNG VÀO LÕI – TỪ SẢN PHẨM CỦA TA – ĐỊNH VỊ VÀ QUYẾT TÂM …

Nếu bạn đang gặp phải lo lắng về các vấn đề tài chính, lo lắng để kiếm sống từng ngày thì có nghĩa là bạn đang thất bại trong việc vận dụng sức mạnh tiềm thức của chính mình. Hãy ghi nhớ và vận dụng 6 bí mật sau, sự giàu có đang chờ sẵn bạn ở phía trước.

1. SỰ GIÀU CÓ THUỘC VỀ TÂM THỨC

Sự giàu có không thể đong đếm bằng của cải vật chất mà được xác định bằng việc tồn tại một niềm tin rõ ràng trong tiềm thức mỗi người. Bạn không thể trở thành triệu phú nếu chỉ lặp đi lặp lại câu nói: “Tôi là triệu phú”. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng trong tâm trí ý niệm về sự giàu có, sự sung túc, sự đầy đủ và không ngừng nuôi dưỡng chúng trong suốt cuộc đời mình.

Một người luôn bị ám ảnh bởi sự nghèo khó, có thể thấy mình sa vào những hoàn cảnh ngặt nghèo. Còn một người khác với tâm thức đầy ắp những ý niệm về sự giàu có, có thể có được mọi thứ anh ta cần. Lời nói của bạn có sức mạnh loại bỏ dần những ý niệm sai lạc ra khỏi tâm thức và thu nhận những ý niệm đúng đắn.

2. CẢM GIÁC GIÀU CÓ TẠO RA SỰ GIÀU CÓ

Cảm giác giàu có tạo ra sự giàu có. Hãy luôn lưu giữ điều này trong tâm thức vì tiềm thức của bạn giống như một ngân hàng và nó sinh lời cho bất cứ thứ gì bạn ký gửi hoặc lưu lại, cho dù đó là ý niệm giàu có hay nghèo nàn. Vì thế hãy chọn giàu có bằng cách lặp lại những lời nói với chính mình mỗi ngày “Tôi giàu có và thành công”. Những từ này có sức mạnh to lớn và lưu lại điều tích cực trong tiềm thức. Cảm giác về sự giàu có sẽ tuôn tràn trong bạn khi bạn chăm chú vào ý niệm giàu có.

Nhiều người phàn nàn là đã thực hành đều đặn câu nói về sự giàu có mà chẳng có gì xảy ra cả. Lý do là vì lời nói họ phát ra xung đột với nội tâm bên trong vì tuy nói “Tôi giàu có, phát đạt” nhưng trong lòng lại cảm giác nó không thật. Vì thế lời khẳng định bị ý thức phản bác nên kết quả xảy ra ngược lại hoặc không có gì thay đổi.

Mấu chốt để thành công là lời nói mang nội dung về giàu có không mâu thuẫn với nội tâm.Tiềm thức chấp nhận những gì bạn cảm thấy là thật chứ không phải tuyên bố, lời lẽ đơn thuần. Tiềm thức chỉ chấp nhận ý niệm hoặc lòng tin trong những lời quả quyết của bạn.

3. TRÁNH XUNG ĐỘT NỘI TÂM

Muốn tránh xung đột nội tâm, cách lý tưởng là trước khi đi ngủ, bạn hãy thường xuyên lặp lại khẳng định thiết thực sau: “Tôi đang ngày càng phát đạt trong tất cả những lĩnh vực tôi quan tâm”. Khẳng định này không khơi gợi sự bất đồng nào vì không mâu thuẫn với cảm giác thiếu hụt tài chính của tiềm thức, hơn nữa tạo ra sự hợp tác giữa ý thức và tiềm thức, và kết quả tất sẽ đến.

4. TIỀM THỨC MANG LẠI LỢI NHUẬN

Người mang cảm giác giàu có sẽ càng giàu hơn, người mang cảm giác thiếu thốn sẽ càng thiếu thốn hơn. Tiềm thức của bạn luôn muốn thực hiện phép tính nhân với bất cứ điều gì bạn gửi vào nó. Mỗi sáng thức dậy, hãy gửi đến cho tâm thức của bạn ý niệm về sự phát đạt, thành công, giàu có, an bình. Lưu giữ những ý niệm này, cố gắng để tâm trí bạn bận rộn với chúng càng nhiều càng tốt. Khi ký gửi vào tiềm thức, những ý tưởng xây dựng đó sẽ tự tìm thấy đường đi của chúng và mang lại sự thành công, giàu có cho bạn.

Tiềm thức của bạn luôn đầy ắp ý tưởng. Nó là một thực thể bền vững trong khi những vật chất khác như tiền, vàng, cổ phiếu luôn thay đổi. Nếu bạn thuyết phục được tiềm thức rằng sự giàu có thuộc về bạn và nó không ngừng lưu chuyển trong cuộc sống của bạn thì bạn nhất định sẽ có nó dưới bất cứ hình thức nào.

5. LOẠI BỎ SỰ ĐỐ KỴ

Một trong những lý do cảm tính dẫn đến sự thiếu thốn mà con người thường khó nhận ra đó là sự đố kỵ. Nuôi dưỡng ý nghĩ đố kỵ là tự hủy hoại ước muốn được trở nên giàu có của bạn. Nếu bạn thấy bực tức hay khó chịu với sự giàu có, thành đạt của người khác, hãy đổi lại bằng cách bạn thật sự mong họ được giàu có, hạnh phúc. Điều này sẽ vô hiệu hóa những ý nghĩ tiêu cực trong tâm thức bạn khiến giàu có đến dễ dàng hơn nhờ quy luật riêng của tiềm thức.

Nếu đang nghi ngờ và phê phán ai đó là đang kiếm tiền một cách bất lương thì bạn hãy dừng ngay lại mối băn khoăn đó. Nếu những nghi ngờ của bạn có cơ sở, bạn nên biết rằng người đó đang vận dụng tâm thức một cách tiêu cực. Đến thời điểm phù hợp, tự khắc quy luật tâm thức sẽ phản ứng lại với anh ta. Còn bạn, hãy thận trọng khi phê phán người khác và nhớ rằng: vật cản hay chướng ngại cho sự giàu có nằm trong tâm thức. Giờ đây, bạn có thể hủy bỏ vật cản đó bằng việc nuôi dưỡng tinh thần hòa hợp với mọi người.

6. ĐI NGỦ VỚI Ý NIỆM GIÀU CÓ

Mỗi đêm, hãy thực hành kỹ thuật sau: Lặp đi lặp lại từ “GIÀU CÓ” một cách nhẹ nhàng và đầy cảm xúc như một câu hát ru. Hay ru ngủ bạn bằng một từ duy nhất “GIÀU CÓ”. Kết quả sẽ làm bạn kinh ngạc. Sự giàu có sẽ ùa đến với bạn. Đó là minh chứng cho sức mạnh thần kỳ của tiềm thức trong mỗi người.

Team kinh doanh phải có 6 ý tưởng này để đạt được sự rung động cảm xúc thật sự với giầu có

Chúng ta cần tạo động lực cho mình .

 

 

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *