Tôi quản lý quỹ

CÁC TRADER HUYỀN THOẠI NÓI GÌ VỀ QUẢN LÝ QUỸ

1. “Tôi có xu hướng cắt giảm các giao dịch tệ càng sớm càng tốt, quên chúng đi, và sau đó chuyển sang các cơ hội mới. Các yếu tố của việc giao dịch hiệu quả là: (1) cắt lỗ; (2) cắt lỗ; và (3) cắt lỗ. Nếu bạn làm theo ba quy tắc này, bạn có thể sẽ có cơ hội.” – Ed Seykota.

2. “Một mất mát không bao giờ làm phiền tôi khi tôi đã chấp nhận nó. Tôi sẽ quên nó qua một đêm. Nhưng sai lầm – không chấp nhận thua lỗ – đó mới là những gì gây thiệt hại cho túi tiền và tinh thần của bạn.” – Jesse Livermore.

3. “Nguyên tắc quan trọng nhất của đầu tư là chơi một cách phòng thủ, chứ không phải tấn công hết mình. Mỗi ngày tôi cho rằng mọi vị thế tôi có đều là sai. Hãy luôn tự hỏi bản thân mình cũng như khả năng của mình. Đừng bao giờ cảm thấy mình quá giỏi. Nếu vậy, bạn sẽ toi ngay. Hãy luôn duy trì cảm giác tự tin của bạn, nhưng phải luôn theo dõi nó.” – Paul Tudor Jones.

3. “Kiểm soát rủi ro là điều quan trọng nhất trong trading. Nếu bạn có một vị thế thua lỗ khiến bạn cảm thấy khó chịu, giải pháp rất đơn giản: Thoát ra ngoài, bởi vì bạn luôn có thể quay trở lại.” – Paul Tudor Jones

4.”Bạn luôn nên chuẩn bị trước cho một trường hợp xấu nhất. Sự lựa chọn duy nhất nên là thoát ra ngoài nhanh hơn.” – Richard jjjjhnếu chạm tới, nó sẽ chỉ ra một cách hợp lý rằng giao dịch đó là sai, chứ không phải tại một điểm được xác định chủ yếu bởi số tiền tối đa bạn sẵn sàng mất.” – Bruce Kovner.

6.”Nguyên tắc đầu tiên của trading – có lẽ có rất nhiều quy tắc đầu tiên – đó là đừng bị cuốn vào một tình huống mà bạn có thể mất rất nhiều tiền vì những lý do mà bạn không hiểu.” – Bruce Kovner.

7. “Không quan trọng bạn đúng hay sai, quan trọng khi đúng bao kiếm bao nhiêu tiền, khi sai bạn mất bao nhiêu tiền”- Geogor Sorros.

8.” Về cơ bản tôi có thể chỉ cho mọi người cách làm của tôi, nhưng đáng tiếc là không ai chịu làm giàu chậm cả”- Warrent Buffet

#dulichkiemtien

#jfx

www.jfx.asia

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *