Tôi cùng bạn tìm hiểu quản trị tài chính cá nhân

Các mốc quản trị tài chính cá nhân

  1. Bộ quản trị tài chính cá nhan www.quantritaichinhcanhan.com 
  2. Đánh gold cùng team ông già www.golds.vn
  3. Tham gia team Zen với 7355noloss

Hãy đọc tiếp

Các quy tắc ngầm bạn nên biết

Quy tắc số 1: Đừng hỏi những gì phơi bày trước mắt
Có nhiều chuyện rõ ràng biết đáp án rồi còn hỏi, hỏi ra cũng thêm ngượng ngùng mà thôi, vậy nên dứt khoát không hỏi làm gì. Ví dụ: Cậu vẫn chưa lấy chồng à? Cậu còn thất nghiệp hả?
Quy tắc số 2: Trên đời có 7 tỷ người, đừng lụy tình vì 1 người!
Trên đời này không có người không thể thay thế, vì vậy chia tay rồi có thể đau khổ nhưng đừng để bản thân mãi chìm trong cái hố đó, thật sự không đáng!
Quy tắc số 3: Rời đi đôi khi là lựa chọn tốt
Nếu cảm thấy đối phương không phù hợp, đừng cố gắng ở lại mà hãy thẳng thắn rời đi. Thời gian không giúp cho các bạn trở nên phù hợp với nhau mà chỉ khiến cho cả hai càng thêm xích mích, việc rời đi lúc đó sẽ càng thêm khó khăn và ít nhiều đi kèm với một cuộc chiến.
Quy tắc số 4: Người thành công bao giờ cũng có tiếng nói
Bạn chỉ nên kể về quá trình thực hiện khi kế hoạch đã thành công, bởi chẳng ai muốn nghe thuyết giảng từ kẻ thất bại cả.
Quy tắc số 5: Bí mật không phải là vũ khí để kết bạn
Đừng dùng bí mật để lôi kéo bạn bè, bởi bạn không có nhiều bí mật để có thể giữ chân họ vĩnh viễn.
Quy tắc số 6: Đừng chĩa mũi vào chuyện người khác
Trên đời này chỉ có hai chuyện: liên quan gì đến tôi và liên quan gì đến bạn? Việc gì không cần thiết thì đừng nên xen vào để tránh sau này phải nói hai từ “giá như”.
Quy tắc số 7: Đừng gió chiều nào theo chiều đó
Người ta có thể tự chê bai, chế giễu bản thân, nhưng bạn tuyệt đối không được phụ hoạ.
Quy tắc số 8: Quá khứ không phải là thứ có thể thay đổi đừng mãi chìm trong hối tiếc vì nó!
Đừng bao giờ hối tiếc những việc đã xảy ra trong quá khứ, vì tại thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn và tại thời điểm hiện tại, bạn không thể làm gì để thay đổi nó.
Quy tắc số 9: Làm theo những lời khuyên của chính mình
Cách tốt nhất để thành công chính là làm theo những lời khuyên mà bạn dành cho người khác, bởi vì nó sáng suốt và không bị cảm xúc quấy nhiễu.
Quy tắc số 10: Có tiền mua tiên cũng được
Tiền bạc giải quyết 99% vấn đề, 1% còn lại là do quyền lực và địa vị xã hội quyết định.
Quy tắc số 11: Cảm xúc là thứ để tiếp nối câu chuyện
Đối với những cuộc trò chuyện diễn ra hằng ngày, người ta sẽ chỉ nhớ đến cảm giác khi ở cùng bạn (vui, buồn, an tâm…) chứ không phải nội dung đã trao đổi.
Quy tắc số 12: Không phải ai cũng là người tốt
Đôi khi, không phải một người thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ rơi xuống mà thôi.
Quy tắc số 13: Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói
Hãy cẩn thận với những gì bạn nói, hoặc nếu cảm thấy không chắc chắn thì đừng nói. Bởi vì những lời nói đó có thể được người khác mang đi rèn thành kiếm và đâm vào lưng bạn lúc nào không hay.
Quy tắc số 14: Thời gian xóa nhòa đi tất cả
Chúng ta thường nhớ “Chẳng có niềm vui nào là mãi mãi”, nhưng lại quên mất có một câu tương tự rằng “Chẳng có nỗi đau nào tồn tại vĩnh viễn”.
Quy tắc số 15: Từ chối khi cần thiết
Đối với việc tiếp nhận quà cáp từ ai đó, nên nhớ rằng mỗi món quà đều mang theo mục đích riêng, bạn đáp ứng được mục đích của người tặng thì mới nhận, còn không thì từ chối cũng chẳng mất mát gì.
Quy tắc số 16: Tính cách không đánh đồng với thái độ
Tính cách và thái độ là hai điều hoàn toàn tách biệt. Tính cách của tôi nói lên con người bên trong, còn thái độ tùy thuộc vào cách bạn ứng xử. Bởi vì thánh nhân cũng có thể cau mày và á.c qu.ỷ cũng biết mỉm cười.
Quy tắc số 17: Thất bại là mẹ thành công
Thất bại giúp con người ta nhận ra điểm nào nên tiếp tục phát huy, điểm nào nên từ bỏ, không phải để bạn lao đầu vào sửa chữa điều mà bạn nên từ bỏ.
Quy tắc số 18: Nhân quả báo ứng
Nếu bạn đã nói xấu sau lưng người khác thì khi bị đối phương mang ra trước mặt chất vấn, đừng thắc mắc tại sao những người đã cùng bạn nói xấu chỉ đứng sau lưng ủng hộ mà không dám ra mặt bảo vệ bạn. Đó gọi là nhân quả báo ứng!
Quy tắc số 19: Sống phải có mục tiêu
Người không muốn tới đích thì dù khởi đầu tốt đến mấy cũng thành công cốc.
Quy tắc số 20: Đừng mong há miệng chờ sung
Người ta cố gắng học hành, chăm chút ngoại hình để tìm gặp bạn đời xứng vai phải lứa. Bạn dựa vào đâu đòi họ yêu một người lười biếng, xấu xí, tính tình gàn dở? Tình yêu không phải phim Hàn Quốc, nếu bạn không cố gắng đừng trách ông trời tại sao không cho bạn gặp kỳ tích!
Quy tắc số 21: Tình cảm là thứ có hạn
Tình cảm trao đi cần có hạn, bạn không bao giờ biết người ta vay mượn của mình bao nhiêu yêu thương rồi sẽ “quỵt nợ” trốn biệt cả.
Quy tắc số 22: Không cần phải gắng gượng giữ gìn quan hệ với tất cả mọi người
Không cần phải gắng gượng giữ gìn quan hệ với tất cả mọi người, bởi giữ quan hệ với người này có thể làm sứt mẻ tình cảm với người khác. Nếu buộc phải lựa chọn, hãy giữ gìn quan hệ với những người lanh lợi có hậu thuẫn tốt, mười năm sau bạn sẽ nhận thấy nó có ích thế nào.
Quy tắc số 23: Kết bạn thì khó, mất bạn thì dễ
Khi kết bạn nên chậm một chút để có thể tìm hiểu, quan sát kỹ lưỡng. Nhưng khi tuyệt giao thì nên nhanh một chút tránh gây ra rắc rối về sau hoặc nửa đường đổi ý.
Quy tắc số 24: Trừ cha mẹ của bạn ra, đừng mong ai cũng đối xử với bạn thật lòng
Ngoại trừ cha mẹ và chính bạn, đối với ai cũng nên cẩn trọng một chút, bạn không biết thứ ở phía sau lưng họ là hoa hay g.ư.ơm gi.áo đâu.
Quy tắc số 25: Cách để sinh tồn chỉ có thể là nhẫn tâm
Phải tàn nhẫn một chút mới có thể sinh tồn.
Quy tắc số 26: Tiền không phải là tất cả, nhưng có tiền có thể có tất cả
Người không có tiền còn chẳng bằng quỷ, canh không có muối còn thua nước lã.
Quy tắc số 27: Chuyện gì cũng có cách giải quyết, ngừng than vãn đi!
Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, cuộc đời còn đến mấy chục năm chứ không phải ngõ cụt để bạn than trời trách đất.
Quy tắc số 28: Tình yêu và vật chất là 2 thứ gắn liền
Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc. Vậy bạn có bao giờ thanh toán một bữa ăn tại nhà hàng bằng một cái ôm hay lời tỏ tình chưa?
Quy tắc số 29: Không phải ai sinh ra cũng như ai
Mỗi chúng ta là một cá thể, đừng bắt chước ai cũng đừng yêu cầu ai giống mình. Thượng Đế không rảnh rỗi đến mức tạo ra một tá đồ chơi giống nhau.
Quy tắc số 30: Học cách chi tiêu
Không nên lãng phí tiền bạc, vì có thể ngày mai bạn sẽ thất nghiệp!

MỘT SỐ GIẢI PHÁP

X4 TẢI SẢN —> ĐÂY

X10 TÀI SẢN —> ĐÂY

Như chúng ta đã biết các phân khúc đầu tư bđs phải vốn lớn/ sàn hàng hóa / vốn phải lớn / mua vàng vốn phải lớn / chứng khoán tỷ lệ vốn cũng phải lớn/ do đó team ogđt với phân khúc rất vừa vặn vì các gói phù hợp với các đối tượng khách hàng phù hợp

1k dành cho copytrade tỷ lệ có thể đạt 30% ngày hoặc 30% tháng tùy vào các chiến lược GOLD các khách hàng vốn nhỏ 500u 1000u hay dưới 5000 u thường chọn copy trade như một giải pháp đánh theo hoa tiêu / đó là một giải pháp hợp lý – độ rủi ro có thể đạt mốc 20% 30% tất nhiên trong biên độ cho phép và các tỷ lệ check của copy trade an toàn/ hầu như chúng ta thấy 500u tài khoản hoa tiêu sẽ đánh lên 550 usd cho lãi 10% khá dễ dàng / trường hợp thuận lợi / trường hợp không thuận 5% cho tới 15% sẽ stop với mốc làm lại cho ngày hôm sau / đó là một tỷ lệ hợp lý của trading 

Các trường hợp trade bitcoin nếu không trữ ở binance hoặc mx  hoặc lập lưu trữ ở Remitano lưu trữ coin chúng ta sẽ giao dịch bitcoin tại errante như một giải pháp margin an toàn –> Link  

các tk 10k hay 15k phù hợp với 7355 hoặc 5573 được xem xét như tỷ lệ chia theo ngày theo giờ – nếu tk của quý khách hàng thắng / cs sẽ chăm sóc và thông báo rút tiền để chia team trade ngay lập tức / điều này xẩy ra thương xuyến với scalping gold 

Trường hợp an toàn nhất là các gói Noloss tỷ lệ chia 2% 8% tùy theo biên độ lợi nhuận/ rủi ro của khách hàng sẽ được tính toán và bù để giao dịch tiếp nó như một bài toán sử dụng vốn của khách hàng để giao dịch an toàn / phần vốn của công ty dùng để bảo hiểm/ như vậy phần vốn của khách hàng để giao dịch/ phần vốn của công ty để bù / phần lãi của công ty để bù cho những rủi ro

Như phân tích ở trên 4 gói giao dịch sẽ hiệu quả cho phân khúc khách hàng hiện tại

Tất nhiên để tự giao dịch cùng team chúng ta có các tín hiệu ở các nhóm — > Tại đây

Kính chúc quý khách hàng giao dịch an toàn!!

Kính chúc hợp tác thành công!!

Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng – các chiến lược giao dịch dài hạn – các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD –> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược —> Đây

Các chương trình đào tạo – > Đây 

Các bộ trading coin —> Đây

Các nhóm chiến lược — > Đây

Sàn Errante

Sàn Đầu tư gì?

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *