Vàng lúc này ???

GOLD theo quy luật nào bây giơ ?
Mạnh dạn nói về 1735 ok nhưng xa
mạnh dạn nói 1666 ok nhưng xa
NHưng tài khoản 500usd của tôi không chịu đựng được … Đó mới là điều kiện tiên quyết khi lâm trận. Theo yếu tố bán ra mốc cao của 1815 đã được điều chỉnh tới 1807 (số giá ăn được đủ vừa mồm )nếu tài khoản của bạn đang copy cho người khác tài khoản 500usd mà lời 200 thì gần 50% tài khoản số copy trade của các tài khoản theo bạn hưởng lợi vô cùng JFX ASIA đang làm như vậy
Điểm qua các phân tích ( Để cho vui và không dùng được với các tai khoản … ) Vì có lý thuyết cây dẫn hướng và vùng lừa vận hành
Hãy đọc và cảm nhận
 
Tuy nhiên các bài viết trong phân tích để nhận ra một xu hướng
vàng trong tương lai có thể 80 triệu một lượng tới … tận noel
nhưng hoàn toàn bị cản lại với mốc cao nhất lịch sử
giá nhắc lại 1 lần về 1900 lúc này sau đó bắt đầu đổ đèo và có thể sớm hơn.
Tin tài chính 9/7
🌸
Vàng thế giới tiếp tục tăng dữ dội và lần đầu tiên kể từ 2011 lên trên ngưỡng cản quan trọng 1.800 USD/ounce. Xu hướng tăng tiếp diễn do giới đầu tư thận trọng với chứng khoán và đại dịch Covid-19 khó lường.
🌸
Giá vàng trong nước vững trên đỉnh cao lịch sử trên 50 triệu đồng/lượng.
🌸
Giá vàng thế giới tăng mạnh lên đỉnh cao 9 năm chủ yếu do giới đầu tư thận trọng với triển vọng của nền kinh tế thế giới và không đổ tiền mạnh vào các lại tài sản có độ rủi ro cao như thị trường cổ phiếu.
🌸
Vàng tăng giá mạnh trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp với làn sóng lây nhiễm thứ 2 đang trở nên khó kiểm soát, bùng nổ ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Mỹ, Ấn Độ, Australia…
Đi cùng với triển vọng khó lường của nền kinh tế thế giới, giới đầu tư đánh cược vào khả năng ngân hàng trung ương và chính phủ các nước sẽ tiếp tục đẩy mạnh bơm tiền vào các hệ thống tài chính để vực dậy nền kinh tế.
🌸
Những yếu tố này là cơ sở để vàng có thể còn bứt phá trong dài hạn khi mà lạm phát sẽ bùng phát ở một thời điểm nào đó trong tương lai như hệ quả của những quyết định bơm tiền khủng vào các thị trường.
🌸
Vàng tăng giá còn do dòng tiền đổ vào các quỹ đầu tư vàng tăng lên mức cao kỷ lục. Lượng tiền đổ vào các quỹ ETF này tính từ đầu năm đã cao hơn cả năm kỷ lục 2009.
🌸
Theo Bloomberg, lượng vàng nắm giữ bởi các quỹ ETF đảm bảo bằng vàng đã lên tới gần 3.235 tấn, tăng thêm gần 656 tấn tính từ đầu năm tới nay. Mức tăng này cao hơn mức tăng kỷ lục ghi nhận trong cả năm 2009.
🌸
Theo HSBC, những bất ổn về y tế, tài chính và kinh tế do đại dịch Covid-19 gây ra cùng với những hậu quả đi kèm sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng cho đến năm 2021. Các nhà đầu tư đang rút khỏi các tài sản rủi ro khi ngày càng nhiều ý kiến cho rằng nền kinh tế thế giới khó có thể hồi phục nhanh sau giai đoạn sụt giảm mạnh do dịch Covid
🌸
Ủy ban châu Âu (EC) vừa đưa ra dự báo cho rằng nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sẽ rơi vào tình trạng suy thoái sâu hơn trong năm 2020.

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *