Vàng ngày hôm nay 8 tháng 7 năm 2020 có thể đổ đèo ?

Bài trong Facebook #onggiadautu

Facebook David

https://nguyenquanghoc.vn/kenh/ 

GOLd
ý tưởng cho một lực lên phi mã trong ngày hôm qua đã thành hiện thực … KẾt thúc phiên mĩ tại giờ vn là 4h sáng không có một điểm điều chỉnh nhẹ. Giá vững chắc ở vùng 1975 thật tuyệt …
Ngó quá biểu đồ phân tích kĩ thuật cho ta thấy gold chạm một mốc cản cực mạnh tại vùng này giá nhắc lại trong quá khứ và có thể nhìn thầy theo tín hiệu kĩ thuật là gì ? Có thể xuất hiện những cú chốt lời về các vùng giá thấp hơn… GOLD điều chỉnh … Tuy nhiên hành động giá cho biết việc phá vỡ các điểm là việc quan ngại của vùng giá lên tiếp theo
mạnh dạn sell từ các vùng này với việc đón cản kỳ vọng 20 giá chốt lời với chiến lược SELL GOLD 1795 – 1799 bán dải tại các vùng này cho việc TP/ tât nhiên không loại trừ SL tại 1802 mới là điểm đổ đèo. Nhìn vùng giá dài hạn chúng ta có thể thấy vùng cản hiện tại tuy nhiên mốc cho việc đà lên với các tin tức ảnh hưởng phá cản cho các vùng mua leo cao thậm chí leo cao hơn nữa
Như bài phân tích hôm qua tới 70% giá cho lực mua
Tuy nhiên việc buy vàng ăn ngăn nhưng sell vàng lại là điểm lạc quan…
🌸
Trong một phân tích mới, CBO cảnh báo rằng đại dịch sẽ làm giảm trong sản lượng kinh tế tích lũy trong 10 năm tới, tương đương 3% GDP trong thập kỷ này. Không tính đến lạm phát, thiệt hại tổng cộng là 15,7 nghìn tỷ đô la, tương đương 5,3% GDP.
🌸
Phillip Futures trong một lưu ý cho biết việc ngày càng nhiều bang tại Mỹ ban bố trở lại lệnh phong tỏa có thể dẫn đến việc bảng cân đối tài sản của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục mở rộng và lãi suất được giữ ở mức thấp, qua đó hỗ trợ các thị trường vàng. Từ đầu năm đến nay giá vàng đã tăng gần 17%.
🌸
Tại thị trường trái phiếu, Fed thông báo thực hiện 2 chương trình lớn với mức chi 250 tỷ USD cho thị trường thứ cấp và 500 tỷ USD mua trái phiếu trên thị trường sơ cấp. Đây là bước đi chưa từng có của Fed, bởi cơ quan này không mua các khoản nợ trái phiếu ngay cả trong những thời kỳ suy thoái nặng nề trước đây.
🌸
Việc vàng tăng giá còn là bởi đồng USD suy yếu và được dự báo yếu hơn nữa trong thời gian tới do nhu cầu đối với đồng bạc xanh đã giảm rõ rệt cùng triển vọng ảm đạm của nền kinh tế Mỹ. Trong tháng 6, giá trị đồng USD đã giảm 1% so với 6 đồng ngoại tệ lớn khác.
🌸
Ngoài ra, giá vàng được hưởng lợi từ lãi suất thấp trên toàn thế giới và những biện pháp kích thích của ngân hàng trung ương các nước như một phương thức chống lại lạm phát.
Sự cổ vũ của
SELL Trước BUY sau
Chờ điểm điều chỉnh mua vào….

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *