Vàng và tôi yêu Forex #bài trên facebook #onggiadautu

Vàng vẫn tịnh tiến đúng phân tích và lên như vũ bão các chỉ báo kẻ vẽ dường như đêu kết luận sẽ tiếp tục lên.
Chờ các diễn biến tâm lý chốt lời hoặc xả hàng thì sẽ có các mốc điều chỉnh
Mạnh dạn mua cao chốt cao và có cắt lỗ vùng 1777 + 1760 là các vùng mua mạnh.
Mạnh dạn gồng lỗ bán dải dác ở các vùng cao có các mốc mô hình bán dần lệnh sau cao hơn lệnh trước … vùng bán dải dác bao gồm các lệnh nhỏ vùng 1785 sau đó bán mạnh các vùng 1790 ở khối lượng lớn …
Ồ đó cũng là 2 chiến lược hay chứ
Tin tức ngày 01/07
🌸
Vàng thế giới treo quanh đỉnh cao 8 năm bất chấp áp lực chốt lời gia tăng sau khi mặt hàng này tăng vọt trong vài phiên gần đây. Vàng được dự báo sẽ tăng tiếp theo phân tích kỹ thuật.
🌸
Dòng tiền vẫn rập rình đổ vào vàng mỗi khi giá mặt hàng kim loại này giảm trở lại và đang rời xa những loại tài sản có độ rủi ro cao.
🌸
Các thị trường chứng khoán thế giới biến động trái chiều trong phiên cuối tháng khi mà dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Mỹ.
🌸
Vàng vẫn treo cao còn do giới đầu tư lo ngại nền kinh tế Mỹ sẽ chịu thêm ảnh hưởng từ làn sóng kích động thù hận trên các mạng xã hội. Hàng loạt các tập đoàn lớn gần đây như Ford, Starbucks, Coca-Cola, Unilever… đã tẩy chay quảng cáo trên các mạng xã hội, trong đó có Facebook.
🌸
Tính tới cuối tháng Sáu, giá vàng đã tăng trưởng khoảng 16,5% và hiện ở quanh mức cao nhất 8 năm: 1.770 USD/ounce. Mức tăng trong 6 tháng đầu năm khá ấn tượng, gần bằng mức tăng khó tin 18,4% trong cả năm 2019.
🌸
Vàng tăng giá chủ yếu do đại dịch Covid-19 vẫn âm ỉ và kìm hãm sự tăng trưởng của hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Số ca nhiễm Covid-19 vẫn tăng mạnh trên toàn cầu, nhất là tại Mỹ.
🌸
Trong nhiều thập kỷ qua, vàng luôn vượt trội so với các loại tài sản rủi ro trong mọi cuộc suy thoái. Giới đầu tư tìm đến vàng như một kênh trú ấn an toàn.
🌸
Trong quý 1, lượng dự trữ vàng của các ngân hàng trung ương trên toàn cầu đã tăng thêm 145 tấn trong quý I/2020. Các quỹ ETF về vàng cũng liên tục tăng lượng vàng nắm giữ.
🌸
Một số tổ chức dự báo, vàng vẫn ở trong giai đoạn đầu của thị trường tăng giá. Đây có lẽ sẽ là thị trường tăng giá mạnh nhất và biến động nhất tính theo tỷ lệ phần trăm.
🌸
Vàng được dự báo sẽ lên mức 3.000-5.000 USD/ounce (85-142 triệu đồng/lượng) trong 3 năm tới.
Vàng được dự báo còn tăng giá mạnh chủ yếu do các chính phủ đang tăng tốc và in thêm tiền và các ngân hàng trung ương đang kêu gọi các chính phủ thực hiện kích thích tài khóa. Các gói kích thích cuối cùng sẽ kích hoạt lạm phát trong thế giới thực..
Add Content Block

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *