Bitcoin đã có thể sập hơn #8200 là vùng kỳ vọng

Đã có thể sập hơn… nhưng muộn chút thôi. 8k6 hay 8k2 rồi mới về vùng 9000. Đồng ý là ETH đã sập giá về 220… Còn chờ EOS nữa … Vấn đề là việc bơm thả và động thái của lũ nhóm Plus token nhận bao nhiêu là ETH chốt lời xả hàng… Các tin tức vẫn được theo dõi nhằm biết được thống kê của việc nạp BTC hay USDT lên sàn. Chúng tôi thấy rõ được động thái của việc xả hàng và hôm nay vẫn chờ đợi tiếp tục dường như giá chưa sập mạnh nhưng có sập 100 usd chưa là gì cả … Tôi cần giá chạy mạnh chảy mạnh 500usd tầm 9k1 đổ về 8k3? Đó là những mong đợi nhưng thị trường thì sao?
Đón xem diễn biến như sau :
Nhà đầu tư lo ngại bán tháo sẽ xảy ra khi PlusToken đang cố gắng di chuyển lượng lớn coin đang hold. Đầu tuần này, PlusToken – một trong những vụ lừa đảo lớn nhất trong thế giới tiền điện tử, đã cố gắng di chuyển 789.500 ETH nhưng đợt di chuyển này đã tạm thời bị cản trở bởi sự tắc nghẽn mạng lưới của Ethereum.
Trước đó nhiều người tin rằng vụ sụt giảm của bitcoin xuống 3.800 USD vào ngày 12/3 có nguyên do đến từ PlusToken bán phá giá trên các thị trường giao ngay.
Tuy nhiên, Chainalysis đã bác bỏ điều trên và tuyên bố rằng đợt sụt giảm của bitcoin không liên quan gì đến PlusToken.
Công ty phân tích blockchain Chainalysis cho biết:
Theo dữ liệu của chúng tôi ghi nhận thì PlusToken không có đợt di chuyển BTC nào lên sàn trong khoảng thời gian đó, nói PlusToken có liên quan đến vụ sụp đổ bitcoin ngày 12 tháng 3 là không có căn cứ
Mặc dù vậy nhiều nhà đầu tư vẫn tin rằng những đợt điều chỉnh giảm của bitcoin đều có bàn tay của PlusToken nhúng vào.
Nhà đầu tư Andrew Jackson nói rằng:
Tôi tin giá bitcoin đang bị dự án lừa đảo này kìm hãm, trong vài tháng qua họ đã tìm cách di chuyển số tiền điện tử lừa đảo kia tới các ví khác nhau nhằm bán ra ngoài, tôi không tin là họ không liên quan
Trưởng bộ phận nghiên cứu của Chainalysis Kim Grauer đồng ý rằng việc bán phá giá của PlusToken là một rủi ro thực sự cho thị trường crypto.
Grauer nói:
Năm ngoái, chúng tôi đã truy ra được các đợt di chuyển bitcoin lên các sàn giao dịch của các địa chỉ ví có nguồn gốc từ PlusToken, mỗi đợt di chuyển như vậy giá bitcoin đều sụt giảm. Nhưng nhìn chung giá thường có xu hướng phục hồi nhanh chóng từ những đợt bán tháo như thế này
Hiện tại vẫn còn một số quỹ tiền điện tử do PlusToken sở hữu mà chúng ta chưa biết, liệu rằng thời gian tới những quỹ này có xả vào thị trường hay không?

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *