Kinh giầu có

Mật ngữ và tôi đang giầu lên mỗi ngày … bạn sẽ hiểu thêm về kinh thánh … hay cuốn sách bán siêu đẳng cấp số lượng 6 tỷ bản và bán kinh khủng nhất mọi thời đại …

Chắc chắn bạn đã từng nghe về Kinh thánh, dù bạn có phải là người theo đạo hay không. Kinh thánh là quyển sách huyền bí và quyền lực nhất dù đã trải qua hàng ngàn năm mời bạn đọc tham khảo và lựa chọn sách kinh thánh trọn bộ bộ tân ước và cựu ước.
Kinh thánh có lẽ là bộ sách gây ảnh hưởng nhiều nhất trong lịch sử loài người. Số bản in Kinh thánh vượt mọi sách khác. Kể từ năm 1815, ước tính có khoảng hơn 5 tỉ ấn bản Kinh thánh trọn bộ hoặc các phần quan trọng của Kinh Thánh được phân phối, trở nên sách bán chạy nhất trong mọi thời đại; bộ sách kinh thánh trọn bộ tân ước và cựu ước cầm tay đang được chúng tôi cung cấp cho độc giả.
Kinh Thánh trọn bộ, hoặc một phần, đã được dịchsang hơn 2.100 ngôn ngữ của 90% dân số thế giới. Với số lượng in nhiều nhất như thế, số lượng người đọc Kinh Thánh cũng đứng hàng đầu. Nếu tính con số tối thiểu cứ mỗi cuốn sách được in ra có ít nhất 2 người đọc, thì trên thế giới đã có trên 6 tỷ người đọc Kinh Thánh.
Bản kinh thánh trọn bộ tân ước và cựu ước được nhà xuất bản tôn giáo xuất bản với bìa được bọc da chống nước giúp cho quyển kinh thánh được bền đẹp theo thời gian, sản phẩm thích hợp làm quà tặng, vật phẩm lưu trữ, sử dụng lâu dài.
Mặc dù Kinh Thánh đã có hơn hai ngàn năm, thế nhưng một điều kỳ diệu là những lời Kinh Thánh không hề lỗi thời, ngược lại còn rất hợp thời. Những Lời trong Kinh Thánh vẫn rất đúng và vẫn được đem ra áp dụng trong đời sống hằng ngày.
Mật ngữ và kinh cầu

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *