Hậu covid và Lý học Phương đông – Thông điệp sau covid là Tâm linh

Hậu covid và Lý học Phương đông – Thông điệp sau covid là Tâm linh

David cùng bàn luận về những huyền bí Phương đông

Để thành công cần có tâm linh – thông điệp sau covid lại càng có lý …

( Còn tiếp )

Ông thầy… Chỉ tôi thông điệp covid… Thông điệp tâm linh. Cũng như Đức Phật nói trong lời răn số 2 của ngài Phật Tổ nói ” lấy hoạn nạn làm giải thoát ” ngẫm đúng thật. Những gì bạn gặp phải như va vấp của bạn có lẽ là xả nghiệp là giải thoát của chính mình.
Xin trích lại
1. Đâu la thông điệp của covid 19
– đó là hãy quan tâm tới tâm linh. Linh hồn. Của cây của đất của hội tụ của vầng hào quang hay lắng nghe tiếng thở của linh hồn.
2. Vì tâm linh là Văn hóa. Nên quan tâm tới văn hóa. Có thể là văn hóa bản thân. Văn hóa gia đình. Văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa cá nhân….
3. Lý giải âm phù dương trợ. Là hàm ý văn hóa có trước khoa học có sau.
4. Minh chứng cho chuyện này là. Cuốn 2 vạn dặn dưới đáy biển. Cuốn du lịch nguyệt cầu. Cuốn người xót lại ở hành tinh. Đã xuất hiện từ văn hóa đọc cách đây cả 100 năm. Hàm ý các thông điệp mà chúng ta đã và từng đón nhận… Đó là tư văn hóa tiểu thuyết viễn tưởng hay gửi gắm từ các bộ phim khoa học
5. Vậy ông thầy bảo tìm giải pháp từ vắc xin hay trị ngay thì đó chính là các giải pháp văn hóa. Có văn hóa với thiên nhiên văn hóa hiệu năng văn hóa chính thực….
Và khẳng định lần nữa rằng lời răn số 2 của Phật Tổ là Lấy hoạn nạn làm giải thoát
Ây za nhưng thôi tôi đi làm thôi ko tản mạn nữa

Lại nói về những giá trị của tuổi già hay sức bật của tuổi trẻ

lời bàn cho những gì mang tính nhân quả

lợi danh

hư ảo

già trẻ

thời vận

mưu cầu

0 và có

sự lấy hết

trả giá

đặng được thặng dư

không

hư vô

Từ đó việc quan sát và gặp thầy bói/ thầy tử vi/ kẻ lý số / và đưa ra các vấn đề về thời vận và số mệnh. David cùng bàn bạc và tản mạn cùng nhà đầu tư các câu chuyện về tâm linh về số mệnh nhé

Các câu chuyện mà 20 năm đi lại david cùng các thầy luận bàn về những mưu cầu của tuổi trẻ của đam mê của khát khao của ăn chơi của các kiểu để đưa ra những lý giải cuộc đời điều mà ai ai cũng mong muốn khai phá

có thể 20 tuổi chưa để ý thậm chí không tin rằng nhiều điều có trong tâm linh… nhiều người lý trí và không tin nhưng càng về sau giá trị họ nhận ra rằng giá mà tâm linh sớm hơn ???

Khá thú vị về các từ khóa

Trong sạch/ ăn chơi / gái gú / từ thiện / điều thiện / ác giả ác báo ///

Nào cùng tản mạn

  1. Những giá trị tuổi trẻ mang lại nếu không giữ gìn thì tuổi già sẽ mất hết điều đó chắc hẳn chúng ta đã chứng kiến và nhìn nhận rất nhiều.

 

( Còn tiếp )

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *