Tâm linh – tiềm thức – Luật hấp dẫn – Và xây dựng kinh doanh

Tâm linh – tiềm thức – Luật hấp dẫn – Và xây dựng kinh doanh

Tôi đã thay đổi như thế nào với ngài doanhsodaivuong

Ngài doanhsodaivuong là ai?

trong tiềm thức và luật hấp dẫn để giầu có thực tế chạm vào www.hapdantien.com

BA BƯỚC ÁP DỤNG LUẬT HẤP DẪN

Để áp dụng Luật Hấp Dẫn chúng ta cần 3 bước.

  1. You ask (bạn yêu cầu) – việc của bạn

  2. The answer is given (lời yêu cầu được đáp ứng) – việc của cũ trụ

  3. Receive (đón nhận): điều đã được đáp ứng cần được đón nhận hoặc đồng thuận. – việc của bạn.

Nghe thì đơn giản như vậy, chỉ cần yêu cầu là được đáp ứng, nhưng mình sẽ giải thích cụ thể từng bước như sau.

accent-01.jpg

Bước 1: Ask (bạn yêu cầu)

Việc này nghe có vẻ hiển nhiên và dễ dàng vì bản tính của con người là luôn tìm ra cái chúng ta chưa hài lòng ở hiện tại và mong muốn những điều tốt hơn. Đó là khi ta đưa ra một lời yêu cầu: “Tôi muốn có một ngôi nhà lớn hơn, tôi muốn có một công việc tốt hơn, một sức khỏe tốt hơn” chẳng hạn.

Tuy nhiên ở bước này có hai lưu ý rất lớn.

1.Điều bạn ước muốn phải là một điều cụ thể:

Ví dụ như mình nếu chỉ mong một công việc tốt hơn ở Nhật thì có thể đến ngày hôm nay mình vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Tín hiệu lúc này mình phát ra rất yếu ớt, mung lung và tần số thấp. Điều này sẽ hấp dẫn những thứ cũng mung lung, không rõ ràng đến với mình.

2. Bạn phải tập trung vào lời yêu cầu. Không phải mặt trái của lời yêu cầu.

Trước khi biết đến Luật Hấp Dẫn mình luôn than rằng mình nghèo quá mình không có tiền ước gì có thêm nhiều tiền. Nhưng nhờ Luật Hấp dẫn, bây giờ mình ý thức được rằng mọi ước muốn đều có hai mặt. Người áp dụng Luật Hấp Dẫn thành công sẽ luôn tập trung vào việc trở nên giàu có, còn đa số mọi người thì luôn bị tập trung vào hiện tại đang không có tiền và kết quả là càng hấp dẫn thêm sự nghèo đói đến với mình.

Vì vậy hãy cẩn thận với những suy nghĩ, những tần số phát ra từ chính mình. Đây cũng là một trong nhưng cách là Luật Hấp Dẫn dạy cho mình cách suy nghĩ tích cực. Journaling là một trong những cách mà mình làm rõ thứ mà mình muốn, cũng như là thỏa hiệp với những suy nghĩ tiêu cực của mình. Các bạn có thể xem video journaling của mình ở đây nhé.

Mỗi ước muốn của bạn đều có hai mặt. Vì vậy hãy cẩn thận với những suy nghĩ của mình.

Bước 2: the answer is given (lời yêu cầu được đáp ứng)

Bước 2 có lẽ là công việc đơn giản nhất vì Vũ Trụ sẽ làm hết cho bạn. Bất kể đó là lời yêu cầu gì, lớn hay nhỏ, ít hay nhiều đều được Vũ Trụ lắng nghe và chấp thuận. Đó là Luật.

Việc duy nhất bạn có thể làm ở bước này, chính là có niềm tin tuyệt đối vào quá trình. Vì thực ra Vũ Trụ làm gì biết ngôn ngữ lời nói hay chữ viết của chúng ta để biết ta muốn gì. Tất cả đều được đọc qua tần số mà ta phát ra trong chính những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Chỉ khi đạt được một niềm tin tuyệt đối, thì những suy nghĩ mới mang lại tần số đủ để truyền tải và hấp dẫn những điều tương tự đến với mình. Vì theo luật hấp dẫn, chúng ta là những sinh vật phát tín hiệu, là sự tiếp diễn của Nguồn Sống.

Đó là lý do ta có thể thấu hiểu cảm xúc của người khác, thấy đau đớn khi thiên nhiên bị phá hủy.

Thế thì tại sao nhiều người vẫn không đạt được những gì họ mong muốn. Đơn giản đó là vì họ không thể làm được bước thứ 3 – bước khó nhất của Luật.

Bước 3: Receive (đón nhận)

Nếu như tần số của bạn không trùng với những gì mà bạn mong muốn, bạn sẽ không hấp dẫn và nhận lại được những điều đó. Đây là lúc bạn phải học cách điều chỉnh và thay đổi tần số của mình để bạn có thể bắt đầu dần dần cảm nhận một cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cách hiệu quả nhất nhất luôn luôn là thay đổi niềm tin của mình. Ví dụ bạn muốn trở thành một người xinh đẹp, điều đầu tiên là phải học cách tin rằng mình thực sự xinh đẹp.

Để củng cố niềm tin này, ta phải hành động để có thói quen:

  1. Xóa bỏ những niềm tin hạn chế, suy nghĩ tiêu cực và cũ về một bản thân không đẹp, không tự tin.

  2. Thay thế nó bằng những niềm tin mới của một người thực sự xinh đẹp.

Hãy tự đặt câu hỏi, người xinh đẹp họ sẽ làm gì, sẽ cảm thấy như thế nào, họ sẽ suy nghĩ mỗi ngày ra sao? Và bắt đầu cư xử như thể bạn đã đạt được sự xinh đẹp đó.

Có thể người xinh đẹp sẽ luôn phân tích tìm hiểu những cách để họ nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên, từng nét trên khuôn mặt, họ chăm chỉ ăn uống luyện tập lành mạnh, làm những điều họ cảm thấy vui vẻ, tích cực, không thức khuya… Hãy tìm cho mình một người cụ thể bạn muốn hướng đến và tìm hiểu thói quen của họ để bắt đầu sống 1 cuộc sống như họ.

Ngoài ra, trong bản thân mình có một công cụ tuyệt vời để định vị bạn đang ở đâu trên biểu đồ của tần số, đó chính là cảm xúc.

Những cảm xúc sẽ cho bạn tín hiệu bạn đang hòa hợp với dòng chảy của tự nhiên và phát ra những tần số hấp dẫn hay là ngược lại. Cảm xúc tích cực là thuận dòng, còn cảm xúc tiêu cực là ngược dòng.

Những cảm xúc này sẽ xuất hiện rõ chỉ khi bạn hành động và thử mình trong nhiều điều kiện. Ví dụ như khi mình thử công việc nghiên cứu để viết bài luận khi ở trường đại học. Sau 6 tháng cố gắng mình vẫn cảm thấy thực sự không có đề tài nào khiến mình hứng thú và kể cả việc nghiên cứu đối với mình không mang lại cảm xúc tích cực. Vì vậy mình đã quyết định thay vì viết luận chuyển sang học các môn khác để đủ tín chỉ. Từ đó mình biết mình là con người của ứng dụng thay vì nghiên cứu hay học thật cao lên. Và tần số đó đã giúp mình trở thành của một người làm sáng tạo, một công việc trong mơ của mình như ngày hôm nay.

sau đó áp dụng tiềm thức trong bạn để áp đặt

từ đó chúng ta se đạt được mục tiêu

 

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *