Trình làng Tarot và trading nào ? (Tập 2)

Trình làng Tarot và trading nào ? Ra mắt www.tarottrading.com Các tư duy tarot trong GOLD FOREX nhằm tư duy tâm lý sao cho tốt nhất ?

PHƯƠNG PHÁP 3: SỬ DỤNG 3 LÁ BÀI ĐỂ HỎI CHỨNG KHOÁN SẮP MUA

huong-dan-choi-chung-khoan-bang-bai-tarot (10).jpg

Câu hỏi như sau:​

1/ Tình hình công ty thế nào?

2/ Ưu và khuyết điểm của công ty ?

3/ Kết quả sẽ như thế nào ?

Ví dụ cho ra 3 lá ứng với 3 câu hỏi

1/ Three of Wands

huong-dan-choi-chung-khoan-bang-bai-tarot (11).jpg

 

2/ The Lover

huong-dan-choi-chung-khoan-bang-bai-tarot (12).jpg

 

3/ Four of Pentacle

huong-dan-choi-chung-khoan-bang-bai-tarot (13).jpg

Diễn giải: Nếu bạn có dự định đầu tư vào công ty XX khi ra 3 quẻ trên đây là những quẻ nói rất tốt, three of wand chỉ ra rằng XX là một công ty mạnh với chiến lược tốt cho tương lại, The lover thể hiện rằng công ty không có trở ngại gì cả và có lợi thế cạnh tranh ngoài ra nó còn thể hiện sự hợp tác tốt, cuối cùng là four of pentacle phản ánh thành công tài chính mang lại và kết quả là tăng giá cổ phiếu => Đây là một công ty đáng mua

Việc diễn giải từng lá bài và rút bao nhiêu lá, hỏi bao nhiêu câu hỏi còn phụ thuộc rất vào độ hiểu biết thị trường của các bạn, tất nhiên nếu là một nhà đầu tư chắc chắn các bạn đã tự biết nên hỏi gì cho bản thân rồi, tôi chỉ giới thiệu sơ lược một bài hiểu biết của tôi thôi, cũng như chiêm tinh, tarot cũng là biển học rất bao la không thể nói hết được, tôi chỉ là tấm ván giúp các bạn qua cầu bằng những kiến thức ít ỏi. trên fahara có rất nhiều sách về Tarot bằng tiếng việt, các bạn có thể mua về đọc và học hoặc tải những sách tiếng anh bên nước ngoài về và tham gia các diễn đàn về bài Tarot, mặc dù họ không chơi chứng khoán nhưng họ sẽ giúp chúng ta tiếp cận và thấu hiểu bộ bài. Bài viết cũng đã dài Văn xin dừng ở đây và xin chúc các bạn thành công với bộ môn này.

Happy trading !!

Cũng khá thú vị ?

www.tarottrading.com

 

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *