Với tôi Bitcoin lúc này là đam mê sở hữu còn bạn thì sao?

Bitcoin vẫn vững chắc ở vùng 9k1 Eth vùng 225 không đánh thủng giữ vững 230 lên 239 cho thấy rằng eth sẽ bùng phát Hãy xét đến BTC lúc này Mấy hnay mặc dù đi ăn chơi tóe loe tôi vẫn để ý và theo sát với các mốc hỗ trợ quan trọng của 9000 và 200 là 2 mốc hỗ trợ rất quan trọng của btc và eth. Cùng với các tin tức của gầm gè mĩ trung với các quan điểm dìm nhau về một loại đồn thổi đó là tiền KỸ THUẬT SỐ CỦA 2 NƯỚC nhằm đưa ra những lợi thế cạnh tranh trong tương lai … Có thể những đồn đoán này với công nghệ block chain mĩ miều việc buộc phải sử dụng btc hay eth làm vật trung gian mua bán có lẽ btc vẫn giữ được mốc trên trong lúc rất nhiều cá mập bơm hàng lên sàn nhăm nhe xả xối … Có thể có một thỏa thuận gì đó hay chăng ? Tuy nhiên việc ko phá thủng các mốc hỗ trợ quan trọng vùng 9000 của btc và 200 của eth khiến chúng ta có kết luận rằng
1. Việc đứng vững của giá eth và btc lúc này khiến cho các mốc vượt lên trên sẽ lên rất mạnh mẽ và ngược lại theo dõi sát vùng hỗ trợ nếu bị đánh thủng trong hôm nay sẽ xuống rất mạnh tuy nhiên điều này chỉ đúng với mốc 30% vì nếu xuống sẽ bị múc vào ngay lập tức nó chạy y hệt giá vàng làm điểm trú ẩn an toàn cho giới đầu tư… BTC và ETH cũng vậy hãy xem như vàng kĩ thuật số nó có thể làm điẻm trú ẩn an toàn cho giới coin …? Có thể lắm chứ với vùng test 9000 ko thủng chúng ta mạnh dạn nói rằng việc về 11k có thể là trong tuần tới đây?
2. Có nhiều diễn đàn đồn đoán rằng về 7k5 để múc vào và ôm tới noel với việc tháng 12 bùng phát cho những lời đồn. Hầu hết ai cũng chờ để múc vào mong muốn có một đợt xả hàng mạnh mẽ nhưng hiện tại gần như không thể … 9k3 và vùng 9k6 trong sáng nay có thể đạt khi giá vượt mốc đỏ của MA200 cho kĩ thuật đi lên. Với RSI củng cố các mô hình tăng giá và trong việc vượt mua giống như một mồi lửa đang châm thêm vào đống lửa nhiều củi đang cháy âm ỉ …. Một mốc mới của btc sẽ tiếp diễn đà tăng?
3. Dù gì đi nữa Ở thời điểm hiện tại phe bò bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 10.400 USD kể từ đầu tháng 6. Thời gian ảm đạm kéo dài có thể dẫn đến một kịch bản giảm giá sâu đối với đồng tiền số này. Nhiều dự đoán của một số nhà phân tích cho rằng nếu gấu tiếp tục kiểm soát thị trường thì một đà phá vỡ dưới 8.000 USD có thể xảy ra. chúng ta vẫn kì vọng mốc 8k nhưng trong lúc này thì không ? Chứng tỏ rất nhiều cao thủ cá đang kì vọng đánh xuống … Và có thể khi cả làng mong muốn đánh xuống sẽ là mốc kỹ thuật cho vùng đánh up lên của những nhà cái ẩn danh…?
4. Các chuyên gia đưa ra mức cảnh báo ví dụ như – Nhà giao dịch đồng thời là chuyên gia về tiền ảo Jack Sparrow thậm chí dự đoán rằng giá Bitcoin có thể chạm mức 13.800 USD vào cuối tháng 11 tới đây . Theo phân tích kỹ thuật, giá Bitcoin sẽ tiến hành hợp nhất trên ngưỡng 9.98900 USD vào cuối tháng này. Thực tế, thị trường thường có xu hướng đảo ngược sau chuỗi ngày lao dốc. Nếu giá có thể duy trì trên 9000, Bitcoin sẽ đối diện ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 9.700 USD.
5.Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng lạc quan về tương lai Bitcoin. Theo nhà phân tích Michael van de Poppe, Bitcoin sẽ hình thành các phân kỳ giảm giá khi nhắm mục tiêu 7.400 – 7.600 USD. Nếu BTC giao dịch dưới 6.900 USD, đồng tiền kỹ thuật số này có thể rơi xuống mức 5.800 Usd Tung Chờ xem ? Theo quan điểm cá nhân BTC test 9k6 về vùng 10k2 rồi đi test trong vùng 8k6 hết nấc ? Đón chờ
Chúng tôi vẫn quản trị rủi ro trong các gói của JFX
gói 1 JFX 3.5
https://nguyenquanghoc.vn/bimatcopytrade/

Giới thiệu David HOC

No loss system Một trong những giải pháp không thua lỗ Tâm đức trí tài ...

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *